SNOW PEEL PROGRAM

ได้เวลาผลัดเซลล์ผิวแล้วสินะ!

SNOW PEEL by Romrawin Clinic

อย่างที่ทราบกันดีค่ะว่าปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์และวิธีการที่ช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าหลากหลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการสครับผิวด้วยสูตรต่างๆ สูตรกาแฟ สูตรดีท็อกซ์ผิว  และอีกหลายสูตรที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคนที่รักการดูแลผิว การทำความสะอาดผิวหน้าด้วยแปรงนวดหน้า การขัดหน้าด้วยไยบวบ ขัดหน้าด้วยหินขัด และอีกหลากหลายรูปแบบที่ไม่ได้พูดถึง เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายให้หลุดออกมา เรารู้จักกันดีและเรียกเซลล์ที่ตายเหล่านี้ว่า “ขี้ไคล” จริงๆ แล้วขี้ไคลไม่ใช่สิ่งสกปรก

ขี้ไคลก็คือ ชั้นหนังกำพร้าส่วนบนของผิวหนัง ที่เกาะติดอยู่บนผิวหนังชั้นบน ทำหน้าที่เป็นเกราะที่คอยคุ้มครองปกป้องผิวหน้าจากฝุ่นละออง แสงแดด เชื้อโรคและสารเคมี ไม่ให้ซึมผ่านลงไปทำร้ายผิวได้ง่ายๆ แต่หากผิวไม่ได้รับการผลัดเซลล์เก่า ผิวเกิดการหมักหมม สะสมเซลล์ขี้ไคลเป็นเวลานาน ขาดการดูแลใส่ใจการทำความสะอาดผิวหน้า เกิดการอุกตันของสิ่งสกปรก นี่ก็อาจเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำบนใบหน้า ผิวหยาบกร้าน ผิวอุดตันง่าย ผิวไม่กระชับ และนำไปสู่ริ้วรอยในที่สุด เชื่อว่าปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณๆ ไม่ได้ปรารถนาใช่มั้ยคะ

“ผลัดเซลล์ผิวอย่างไร ไม่ให้ทำร้ายผิว”ทำความรูจักกับโปรแกรมไหม่โดยรมย์รวินท์ คลินิก
มีคำถาม ถามกันเยอะว่า “ผลัดเซลล์ผิวอย่างไร ไม่ให้ทำร้ายผิว”

ขอแนะนำโปรแกรมการผลัดเซลล์ผิวหน้า เทคโนโลยีตัวล่าสุดของรมย์รวินท์ คลินิก นั่นก็คือ โปรแกรม Snow Peel1 ใน 5 Step ของโปรแกรม 5D ที่พลาดแล้วต้องร้องไห้โฮ เป็นโปรแกรมที่เน้นการผลัดเซลล์ผิวเก่าชั้นบนๆ อย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวและช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วหรือสะสมอยู่บนชั้นผิวให้หลุดออกไปและช่วยลดรอยดำบนผิวชั้นบน พร้อมกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ที่ดูชุ่มชื้นขึ้นมาแทนที่ ผลลัพธ์ที่ได้คือให้คุณได้เผยผิวใหม่ ผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ที่น่าสนใจคือโปรแกรม Snow Peel ยังช่วยแก้ปัญหาหลุมสิวที่มีไม่ลึกมากให้ตื้นขึ้น เรียบเนียนขึ้นด้วย

หลังจากรับบริการแล้วจะเข้าสู่กระบวนการของการพักผิวและดูแลผิวเป็นพิเศษ คุณหมอแนะนำให้ทาครีมในกลุ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เพื่อให้กระบวนการผลัดเซลล์ผิวเก่าเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบและ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การผลัดเซลล์ผิวด้วยโปรแกรม Snow Peel เพียงเดือนละ 1 ครั้ง เปรียบเสมือนการฟื้นคืนชีพให้ผิว ทำให้ผิวที่หมองคล้ำดูสดชื่นและอ่อนเยาว์กว่าเดิม  ทวงคืนความมั่นใจให้ผิว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 080-154-9000 / 080-153-9000

Line: @romrawinclinic http://bit.ly/2rebGEc

Inbox: @RomrawinClinic http://bit.ly/2reFeBP

หรือเดินเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่รมย์รวินท์ คลินิกทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ