So Young

“ตอบโจทย์ทุกสัญญาณแห่งวัยด้วยโปรแกรมเดียว”

So Young เพิ่มประสิทธิภาพที่หลากหลายยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณมีใบหน้าอ่อนเยาว์ กระชับ และกระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยีซึ่งนำพลังงานแสงที่แตกต่างกันมารับมือกับสัญญาณแห่งวัยบนใบหน้า

 

สัญญาณแห่งวัยที่ So Young สามารถช่วยได้

เมื่อถึงช่วงวัยหนึ่ง คุณจะพบว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไม่ช่วยตอบโจทย์เรื่องริ้วรอย ความหย่อนคล้อย หรือแม้แต่ความกระจ่างใส คุณจึงหันหน้าเข้าหาเทคโนโลยีความงาม แต่เทคโนโลยีที่หลากหลายก็ทำให้คุณสับสนว่าควรเลือกอย่างไรดี เพราะปัญหาผิวแต่ละอย่าง ก็ดูเหมือนต้องการเทคโนโลยีที่แตกต่างกันออกไป ด้วยความเข้าใจในปัญหาและความกังวลของผู้หญิงที่หลากหลาย รมย์รวินท์ คลินิกจึงคัดสรรเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เหล่านี้

 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • ฟื้นฟูเซล์สร้างเส้นใย (Fibroblast) ในชั้นผิวหนัง
 • ลดเลือนเม็ดสี
 • ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก
 • กำจัดริ้วรอยร่องตื้น
 • แก้ไขผิวแก่แดด
 • ผลัดเซล์ผิวอย่างอ่อนโยน
 • กระชับผิว
 • ลดเลือนรอยย่น
 • ลดเลือนร่องแก้ม
 • กระชับผิวบริเวณปาก
 • ลดเลือนหลุมสิว
 • เร่งการรักษาตัวของผิว

So Young ทำงานอย่างไร

ความพิเศษของโปรแกรม So Young คือเป็นครั้งแรกที่วงการแพทย์ผิวหนังและความงาม มีการใช้พลังงานแสงหลายช่วงคลื่นมากระตุ้นการผลัดผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน โดยเฉพาะในส่วนของการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอยร่องแก้ม ด้วยการยิงพลังงานประกบทั้งด้านนอกและด้านในผิวแก้มภายในช่องปาก บริเวณกระพุ้งแก้ม เพื่อช่วยกระตุ้นการกระชับผิวให้มากขึ้นแบบ 2 เท่า มอบผลลัพธ์การเติมเต็มริ้วรอยร่องแก้มและช่วยยกมุมปากให้ดูสูงขึ้น กรอบหน้าดูเรียวเล็กกระชับเข้ารูป

 

นอกจากผลลัพธ์ในเรื่องการยกกระชับและลดเลือนริ้วรอย โปรแกรม So Young ยังช่วยเผยผิวที่เนียนเรียบ รูขุมขนกระชับ กระจ่างใส ด้วยพลังงานแสงที่ถูกย่อยละเอียดออกเป็นจุดเล็กๆหลายพันจุด ซึ่งถูกส่งไปที่ผิวเพียงชั้นตื้นๆ ไม่รบกวนผิวชั้นใน และไม่ได้ใช้ความร้อน เพราะเป็นพลังงาน Cold Mode จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดรอยดำหลังทำ พลังงานจะไปกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวเก่า และช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทำให้มีการผลิตคอลลาเจนออกมาเพิ่มขึ้น ผลลัพธ์คือผิวใหม่ที่ดูเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างผิวที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพผิวดี

 

 

 

ต้องทำ So Young กี่ครั้งถึงเห็นผล

โปรแกรม So Young เหมาะสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงทุกสัญชาติ การรักษาด้วยโปรแกรม So Young ครั้งเดียวก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ แต่แพทย์แนะนำให้รักษาอย่างต่อเนื่อง 3-5 ครั้ง โดยเว้นระยะระหว่างการักษาแต่ละครั้งประมาณ 2-4 อาทิตย์

 

หลังการรักษาด้วย So Young

หลังการรักษาด้วยโปรแกรม So Young คนไข้ไม่มีการพักฟื้นและสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ผิวหน้าอาจเผชิญกับรอยแดงและอาการบวมเล็กน้อยประมาณ 1-2 วันหลังการรักษา จึงควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดเมื่อออกไปข้างนอก

 

ผลลัพธ์

ถ้าช่วงปลายปีนี้คุณต้องออกงาน แต่รู้สึกว่าผิวหน้าดูร่วงโรยด้วยสัญญาณต่างๆที่ฟ้องวัย ไม่ว่าจะเป็นผิวที่หม่นหมอง ริ้วรอยร่องแก้ม มุมปากที่ตกคว่ำ รูปหน้าที่หย่อนคล้อยไม่กระชับ โปรแกรม So Young สามารถตอบโจทย์และมอบผลลัพธ์ให้กับผิวดูเนียนกระจ่างใสเปล่งปลั่ง มีสุขภาพดี ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ ให้คุณมั่นใจในทุกงานเลี้ยง ไม่ว่าจะงานเล็กหรือใหญ่ งานไหนๆคุณก็พร้อมเสมอ

 

SO YOUNG F A Q

ใช้เวลานานแค่ไหนถึงจะห็นผลการรักษาด้วยโปรแกรม So Young?

คนไข้ส่วยใหญ่จะเห็นผลการรักษาทันทีหลังทำ และผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆในระยะเวลา 2-3 เดือน

การรักษาด้วยโปรแกรม So Young เจ็บไหม?

โปรแกรม So Young ไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ แต่จะรู้สึกถึงความอุ่นบนผิวและเหมือนผิวถูกหยิกเล็กน้อย

ทำโปรแกรม So Young จะทำให้ผิวลอกไหม?

หลังการทำจะมีผิวลอกเล็กน้อย แต่จะหายไปเองในเวลา 2-4 วัน คุณหมอแนะนำให้ทาครีมในกลุ่มมอยส์เจอร์ไรเซอร์หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

หลังทำโปรแกรม So Young สามารถแต่งหน้าได้ไหม?

สามารถแต่งหน้าได้ 24 ชั่วโมงหลังการรักษา

ถ้าฉีด Filler มา ควรทำโปรแกรม So Young หรือไม่?

คุณหมอแนะนำให้ทำโปรแกรม So Young หลังการฉีด Filler ไปแล้วอย่างน้อย 2 อาทิตย์

 

สนใจโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 080-154-9000 / 080-153-9000

Line: @romrawinclinic http://bit.ly/2rebGEc

Inbox: @RomrawinClinic http://bit.ly/2reFeBP

หรือเดินเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่รมย์รวินท์ คลินิกทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ