Transforming Lift

 

รมย์รวินท์ คลินิกชวนสาวๆมาเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีด้วยโปรแกรม Transforming Lift ยกกระชับจากรมย์รวินท์ คลินิก

เปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้น

เวลาหมุนไป ปีใหม่เวียนมาถึง ไม่ใช่แต่เฉพาะริ้วรอยเท่านั้นที่มาเยือนบนใบหน้า ความหย่อนคล้อยของโครงหน้า ใต้คาง คอ แก้ม ใต้ตา เปลือกตา จัดเต็มกันมาแบบไม่เกรงใจ อย่าปล่อยให้สัญญาณแห่งวัยเหล่านี้ ทำให้คุณขาดความมั่นใจ มาเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีรับปีใหม่กัน

ฉลองครบ 14 ปี รมย์รวินท์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวย

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ของการเป็นคลินิกผิวพรรณและความงามชั้นนำ รมย์รวินท์คลินิกสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวยได้ง่ายๆ แบบ All in 1 ด้วยโปรแกรม Transforming Lift โปรแกรมที่ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัย ช่วยหมุนเวลาย้อนวัยให้คุณกลับมามีผิวที่แลดูตึงกระชับ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย และกระจ่างใส อย่างผิวอ่อนเยาว์อีกครั้งด้วยกระบวนการฟื้นฟูผิว 4 ขั้นตอน กับเทคโนโลยีที่รมย์รวินท์คลินิกเลือกมาผนวกกันเข้าเป็นเซ็ต เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแท้จริง

โปรแกรม Transforming Lift
โปรแกรมทรงประสิทธิภาพที่รวมเทคโนโลยียกกระชับ และวิทยาการฟื้นฟูผิวที่สำคัญ ๆ เอาไว้ เพื่อช่วยย้อนวัยให้คุณมีผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ เรียบเนียน ลดริ้วรอย และยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วย

โปรแกรม Transfoming Lift ประกอบด้วย 4 ขั้นตอนคือ

  1. Thermage Total tip 1200 เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นวิทยุ ไปช่วยกระตุ้นให้เส้นใยคอลลาเจนเก่าเสื่อมสภาพ หดตัวกระชับขึ้น เกิดการจัดเรียงตัวและปรับโครงสร้างผิว ชั้นคอลลาเจน เส้นใยคอลลาเจนใหม่ที่สมบูรณ์และแข็งแรง จะถูกผลิตออกมาเพิ่มขึ้น ผิวตึงแน่นกระชับขึ้น ช่วยลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ช่วยปรับรูปหน้าให้คมชัด เพราะพลังงานจะช่วยสลายไขมันที่สะสมเฉพาะจุดบนใบหน้า อย่างเช่น ใต้คางแก้มยุ้ยๆ รูปหน้าจึงแลดูเรียวเข้ารูปขึ้น
  2. Duo Lift up เป็นการใช้พลังงานผสมผสานซึ่งอ่อนโยนกว่า ไปช่วยยกกระชับในจุดที่บอบบาง อย่างเช่นใต้ตา ลำคอ คิ้ว ขั้นตอนนี้จะช่วยเสริมกระบวนการฟื้นฟูผิวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เผยผิวกระชับ ยืดหยุ่นและช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย
  1. Botulinum Lift เสริมประสิทธิภาพการยกกระชับ ด้วยเทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงหลังผิวให้ตกลงตามแรงโน้มถ่วง สาเหตุหนึ่งของความหย่อนคล้อย ช่วยคืนความกระชับให้โครงหน้า กรอบหน้าดูคมชัด หน้าไม่แบน แลดูมีมิติโดดเด่นขึ้น ผิวดูเรียบเนียนริ้วรอยลดเลือน รูขุมขนกระชับ
  2. Color Ice เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวด้วยเทคโนโลยี ที่ใช้ความเย็นสุดคูล อุณหภูมิ 0 องศาเซลเซียส ผนวกกับพลังงานแสง 3 สีที่ช่วยลดสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ และยังช่วยลดการอักเสบจากแสงแดดและมลภาวะ ช่วยกระตุ้นให้เลือดไหลเวียนได้ดี ส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เรียกว่าดูดีครบได้ด้วยโปรแกรมเดียว ก็เพราะรมย์รวินท์คลินิกเขาสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวย

 

ร่วมฉลองครบรอบ 14 ปี กับรมย์รวินท์คลินิก ด้วยโปรแกรมความงาม Transforming Lift สอบถามเพิ่มเติมที่รมย์รวินท์คลินิก สาขาเอ็มควอเทียร์ โทร 0801539000

Line: @romrawinclinic http://bit.ly/2rebGEc

Inbox: @RomrawinClinic http://bit.ly/2reFeBP

หรือเดินเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ทุกวันโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่รมย์รวินท์ คลินิกทั้ง 24 สาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ