แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

ภายใต้การดำเนินงานของแพทย์หญิงฐานิสร ได้อุทิศตนเพื่อการรักษาค้นคว้าและศึกษาเทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยเริ่มป็นหัวหน้ากองโรคผิวหนังโรงพยาบาลยาสูบ รวม 16 ปี

ทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ด้านผิวพรรณ

ด้วยความมุ่งมั่นของแพทย์หญิงฐานิสรและทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ด้านผิวพรรณของเราทุกคน รมย์รวินท์คลินิกยินดีให้คำปรึกษาเรื่องสุขภาพผิวพรรณและความงาม พร้อมการบริการที่อบอุ่นเอาใจใส่และได้มาตราฐาน

ทำให้ทุกนาทีของการดูแลแก้ปัญหารักษาผิวพรรณหรือต่อต้านริ้วรอยเป็นเรื่องไม่ยุ่งยาก คุ้มค่า ใช้เวลาน้อย และได้ผลลัพธ์ที่ดีจนสามารถสัมผัสได้ด้วยตัวเอง

ความทันสมัยของเครื่องมือเป็นสิ่งสำคัญ

รมย์รวินท์ได้มีคัดสรรเครื่องมือเพื่อให้สอดคล้องและตอบรับกับเทคโนโลยีจากต่างประเทศ เลือกใช้เทคโนโลยีที่ผ่านการรองรับจาก อ.ย. สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เราได้มีการปรับการใช้งานเครื่องมือแพทย์ต่างๆให้เข้ากับสภาพผิวและการดูแลผิวของคนเอเชีย ซึ่งกระบวนการซ่อมและสร้างความแข็งแรงให้ผิวพรรณด้วยเวชภัณฑ์ควบคู่ไปกับเวชสำอางก็ถือเป็นเรื่องสำคัญและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับคนไข้ที่มาใช้บริการของ คลินิกทั้ง 26 แห่ง ของเรา

ความพอใจของคนไข้ คือสิ่งสำคัญ

แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ได้อุทิศตนเพื่อการรักษาค้นคว้าและศึกษา เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อผิวพรรณมาโดยตลอด โดยเริ่มป็นหัวหน้ากองโรคผิวหนัง โรงพยาบาลยาสูบ รวม 16 ปี และได้ก่อตั้ง รวมหมอคลินิก จนได้รับความไว้วางใจ จากคนไข้จำนวนมาก ดังนั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนไข้ที่มากขึ้น รมย์รวินท์คลินิกจึงก่อเกิดขึ้นมาภายใต้ปณิธานของคุณหมอที่อยากให้คนไข้ เดินออกจากคลินิกทุกคนมีรอยยิ้มแห่งความสุข ปัจจุบัน แพทย์หญิงฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ดำรงตำแหน่ง แพทย์ผู้อำนวยการรมย์รวินท์คลินิก ทั้ง 26 สาขาทั่วประเทศและเข้าร่วมเป็นสมาชิกสมาคมทางการแพทย์ต่างๆมากมาย จากสถาบันที่มีชื่อเสียงและได้รับการรับรองในระดับประเทศ และระดับนานาชาติ

ประวัติแพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล

แพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล ผู้อำนวยการ รมย์รวินท์คลินิก แพทย์หญิง ฐานิสร ธรรมลิขิตกุล จบการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาลจากมหาวิทยาลัยมหิดล ได้ศึกษาต่อแพทย์เฉพาะทางและสำเร็จเป็น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโรคผิวหนัง นอกจากนี้คุณหมอยังได้รับวุฒิบัตรต่างๆ อีกมากมาย

วุฒิบัตร

  • วุฒิบัตรศัลยกรรมเลเซอร์ผิวหนัง มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย และฟื้นฟูสุขภาพ สถาบันเวชศาสตร์ชะลอวัยสหรัฐอเมริกา
  • วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย จากสมาคมโลกด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย
  • วุฒิบัตรด้านการฝังเข็ม จากมหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้

ประสบการณ์ทำงาน

• American Society of Cosmetic Dermatology & Aesthetic Surgery (ASCDAS)

• American Academy of Anti-Aging Medicine (A4M)

• Australasian College of Nutrition and Environmental Medicine (ACNEM)

• Dermatological Society of Thailand

• Thai Society of Cosmetic Dermatology and Surgery