โปรแกรม Ulthera SPT ยกกระชับ คืออะไร?

Ulthera SPT

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ  เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  BEFORE & AFTER

  ulthera
  ultherapy

  โปรแกรม Ulthera SPT คืออะไร ?

  โปรแกรมที่โด่งดังจนกลายเป็นโปรแกรมแรกที่ใครหลายๆคนนึกถึงหากต้องการทำหัตถการเป็นอย่างแรก อย่างโปรแกรม Ulthera SPT หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อว่าโปรแกรม Ultherapy เป็นโปรแกรมยกกระชับผิว (Tissue lifting) อย่างแม่นยำเป็นโปรแกรมแรก โดยการใช้ คลื่น Focused Ultrasound หรือคลื่นเสียงที่มีความถี่สูงและจำเพาะเจาะจงมาใช้ในการยกกระชับ หรือทำความเข้าใจกันอย่างง่ายว่าเป็นคลื่นที่ใช้ในการตรวจครรภ์เพื่อดูเพศเด็กนั่นเอง โดยโปรแกรม Ulthera  SPT ทำงานอย่างแม่นยำสูงเนื่องจากมีจอมอนิเตอร์ที่แสดงภาพภายใต้ชั้นผิวในขณะทำการรักษาอย่าง Real Time จึงทำให้แพทย์สามารถมองเห็นได้ว่ายิงตรงชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษาหรือไม่

  โปรแกรม Ulthera ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยแพทย์ผิวหนังระดับต้นๆของโลกทั้งยังเป็น ผู้อำนวยการสถาบัน Wellman Center for Photomedicine, Boston, MA, USA ที่มีชื่อว่า DR. Rox Anderson โดยโปรแกรม Ulthera ได้ถูกคิดค้นขึ้นในปี 1994  และยังถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นเครื่องยกกระชับผิวเครื่องแรกของโลกที่โด่งดังและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้นโปรแกรม Ulthera ยังเป็นโปรแกรมยกกระชับเพียงเครื่องเดียวที่ได้รับการรับรองจาก US FDA ในด้านการยกกระชับ ยกคิ้ว ยกใบหน้า รวมทั้งลำคออีกด้วย

  หลังจากทำการวิจัยและคิดค้นมาอย่างดีแล้วโปรแกรม Ulthera จึงได้ออกสู่ท้องตลาดอย่างเป็นทางการในปี 2004 ในนามเครื่องยกกระชับต้นแบบ Original  ที่ทำให้ผิวมีความกระชับ ลดริ้วรอยด้วยการยิงคลื่นพลังงานความร้อนอย่างมีความแม่นยำจากตัวเครื่องลงสู่ผิวหนังชั้นลึก อย่างชั้น Superfical Muscular Aponeurotic System (SMAS) หรือชั้นเนื้อเยื่อชั้นใน โดยในชั้นนี้เป็นชั้นเดียวกับชั้นที่ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดศัลยกรรมยกกระชับ หรือดึงใบหน้า โปรแกรม Ulthera จะทำงานโดยการใช้ความร้อนพลังงาน  60-70°C ที่มีจุดพลังงานขนาดเพียง 1 mm. ที่มีลักษณะขณะยิง เป็นเหมือนจุดไข่ปลาขนาดเล็กๆ ที่เรียงตัวกันเป็นเส้นตรงอยู่ใต้ผิว และแพทย์จะสามารถมองเห็นชั้นผิวในขณะที่ยิงคลื่นได้ผ่านหน้าจอได้ จึงสามารถทำให้มั่นใจได้ว่าทุกพลังงานที่ยิงลงผิวหนังเป็นการยิงอย่างแม่นยำ ลงสู่ชั้นผิวที่ตรงชั้นที่สุด อีกทั้งแพทย์ยังสามารถปรับระดับคลื่นตามความเหมาะสมในการรักษาได้ตามสภาพผิวและปัญหาของผู้เข้ารับการรักษาได้ ปัจจุบันโปรแกรม Ulthera ถูกนำมาใช้ในการรักษาในด้านการแพทย์มาแล้วนานกว่า 50 ปี 

  โดยตอนนี้โปรแกรม Ulthera พัฒนาในรูปโฉมใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม เป็น “โปรแกรม Ulthera  SPT” ด้วยโฉมใหม่ที่ดีกว่าเดิมทำให้รับความนิยมไปอีกขั้นทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากความดีงามของผลลัพธ์ในการรักษาที่โปรแกรม Ulthera  SPT ได้เข้าไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์ Fibroblast (ไฟโบรบลาสต์)

  โดยคลื่นพลังงานจากโปรแกรม Ulthera  SPT จะเข้าไปกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อ จนกระทั่งมีรูปแบบคล้ายคลึงกับการเย็บเนื้อเยื่อให้ตึงขึ้น จึงทำให้เกิดการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ จึงช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อย มีริ้วรอย ปรับให้ผิวยกกระชับผิวหรือทำให้ผิวเต่งตึงขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง ไม่แสบ ไม่ร้อน ไม่เบิร์น และยังมีความปลอดภัยสูงอีกด้วยเนื่องจากมีการศึกษาและวิจัยมาว่าเป็นโปรแกรมที่มีความปลอดภัยสูงและมีผลลัพธ์ที่เป็นที่น่าพึงพอใจจากผู้ใช้งานจริง

  โปรแกรม Ulthera  SPT มีความพิเศษที่นอกจากการเห็นหน้าจอแสดงผลในขณะการรักษาแบบ Real Time แล้วยังสามารถเปลี่ยนหัวในการรักษาได้  โดยแต่ละหัวจะใช้สำหรับความลึกของชั้นผิวที่แตกต่างกัน จึงเหมาะกับบริเวณและการรักษาในชั้นผิวที่แตกต่างกันตามความเหมาะสมและความต้องการแก้ปัญหาของแต่ละบุคคล

  หัวของโปรแกรม Ulthera SPT ในการยกกระชับทั้ง 3 หัวใช้อย่างไร ?

  สามารถแบ่งลำดับความลึกของพลังคลื่นพลังงานอัลตร้าซาวด์จากหัวโปรแกรม Ulthera SPT ได้ดังนี้

   • หัวสีส้มของโปรแกรม Ulthera  SPT มีขนาดความลึกของพลังงานอัลตร้าซาวด์  1.5 mm มีความเหมาะสมในการใช้เพื่อยิงริ้วรอยที่อยู่บนผิวหนังชั้นบน ผิวหนังชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) รวมทั้งผิวหนังชั้นผิวหนังแท้ (Dermis)

  หัวสีส้มของโปรแกรม Ulthera  SPT  ในขนาด 1.5 mm  จึงมีความเหมาะสมในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับ รูขุมขนที่มีขนาดกว้าง ไม่กระชับ รวมทั้งแก้ปัญหาริ้วรอยที่มีขนาดเล็ก ตื้น ในบริเวณรอบดวงตา

   • หัวสีเขียวของโปรแกรม Ulthera  SPT มีขนาดความลึกของพลังงานอัลตร้าซาวด์ 3.0 mm. มีความเหมาะสมในการยิงเพื่อกระชับผิวในชั้นไขมัน (Subcutis) ทั้งนี้ชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิวของคนเราจะมีลักษณะคอลลาเจนเป็นแนวตั้งเมื่อใช้คลื่นพลังงาน 3.0 mm. ยิงลงไป จะช่วยหดขนาดปริมาณไขมันได้ 

  หัวสีเขียวของโปรแกรม Ulthera  SPT ในขนาด 3.0 mm. จึงมีความเหมาะสมในการแก้ปัญหาด้านความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นของผิว อาทิในบริเวณกรอบหน้า บริเวณรอบดวงตา รวมทั้งบริเวณหน้าผาก นอกจากนี้ยังสามารถใช้หัวขนาด 3.0 mm ยิงในผิวหนังชั้น SMAS ในบริเวณผิวที่มีความบางมาก หรือในบุคคลที่มีผิวบางได้ด้วย

   • หัวสีฟ้าของโปรแกรม Ulthera  SPT ในขนาด 4.5 mm. จึงมีความเหมาะสมในการแก้ปัญหาในด้านชั้นเนื้อเยื่อ บนกล้ามเนื้อ หรือชั้น SMAS โดยผิวหนังชั้นนี้จะมีคอลลาเจนในลักษณะเป็นแนวนอน การใช้หัวสีฟ้าที่มีความลึกในขนาด 4.5 mm. จะทำการยกกระชับได้เป็นอย่างดี

  หัวสีฟ้าของโปรแกรม Ulthera  SPT ในขนาด 4.5 mm. จึงมีความเหมาะสมสำหรับการนำมายกกระชับในบริเวณแก้ม กรอบหน้าที่หย่อนคล้อย บริเวณเหนียง รวมทั้งบริเวณลำคอ 

  ข้อดีของการทำโปรแกรม Ulthera SPT

   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT จัดเป็นการยกกระชับผิวที่ได้ผมเทียบเท่าการผ่าตัดทำศัลยกรรม
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT สามารถยกกระชับได้โดยไม่เจ็บตัว
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT สามารถเห็นผลหลังทำได้ทันทีประมาณ 30%
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT สามารถใช้หน้าได้ทันทีหลังทำ เนื่องจาก ไม่มีรอย ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT สามารถคงผลลัพธ์บนใบหน้าได้นานกว่า 1 ปี
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT สามารถกระตุ้นผิวให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ในบริเวณใต้ผิวได้ ทำให้ผิวมีความอ่อนเยาว์ได้ด้วย
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT เป็นโปรแกรมที่มีความแม่นยำ โดยสามารถดูได้ผ่านหน้าจอระหว่างทำจึงทำให้ทุกจุดที่ยิงเป็นการยิงอย่างตรงจุด
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT เป็นการเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้า
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT  ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวถูกยกกระชับ ปรับความเรียบเนียนให้กับผิวได้ทั่วทั้งบริเวณหน้า
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT มีความปลอดภัยมีได้มาตรฐาน ทั้งยังสามารถตรวจสอบได้
   • การทำโปรแกรม Ulthera  SPT สามารถทำได้หลายส่วนในร่างกาย

  ข้อเสียของการทำโปรแกรม Ulthera SPT

   • โปรแกรม Ulthera  SPT จะมีอาการเจ็บเล็กน้อย รู้สึกเหมือนโดนดูด รู้สึกอุ่น ๆ ใต้ผิวหนัง รวมทั้งอาจรู้สึกเหมือนมีหนามเล็ก ๆมาแทง ในขณะทำบริเวณใบหน้า ขณะที่ทำการปล่อยคลื่นพลังงานเพื่อรักษา เนื่องจากเป็นบริเวณที่มีกระดูกและชั้นผิวหนังไม่หนา
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เป็นโปรแกรมที่หลังทำในบางคนอาจมีรอยแดงในบริเวณที่ทำ แต่รอยที่เกิดขึ้นนี้สามารถหายเป็นปกติได้ภายใน 1 ชั่วโมง
   • ในบางคนที่ทำการรักษาโปรแกรม Ulthera  SPT อาจมีรอยเขียวหรือเกิดความบวมแต่จะสามารถหายได้เองในเวลาประมาณ 1 สัปดาห์
   • ในบางคนหลังทำ การรักษาด้วยโปรแกรม Ulthera  SPT จะมีความรู้สึกร้อนหรืออุ่นในบริเวณกราม เนื่องจากเป็นบริเวณที่โดนกระดูกโดยตรง

  โปรแกรม Ulthera SPT เหมาะกับใคร ?

   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยคล้อย และมีความไม่กระชับ
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่คิ้วตก หางตาตก รวมทั้งมีริ้วรอยรอบดวงตา ทำให้ดูแก่กว่าอายุจริง
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัดเจน
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่มีแก้มห้อยมีกระเปาะแก้ม
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่มีคางสองชั้น มีเหนียง ลำคอย่น มีรอยสร้อยคอ
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่ต้องการยกกระชับและไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรม
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่ไม่มีเวลาในการพักฟื้น
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่กลัวเข็มและเลือด
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวหน้าให้มีความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน
   • โปรแกรม Ulthera  SPT เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง

  โปรแกรม Ulthera SPT สามารถทำได้ตั้งแต่มีอายุเท่าไร?

  สามารถแบ่งช่วงวัยในการทำโปรแกรม Ulthera  SPT โดยแต่ละช่วงอายุจะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันดังนี้ ?

  ในช่วงอายุ 25-30 ปี 

  ช่วงอายุนี้จะเป็นช่วงอายุที่การทำโปรแกรม Ulthera  SPT เปรียบเสมือนการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนให้กับบริเวณใต้ผิวหนัง ถึงแม้ในช่วงวัยนี้ จะเป็นช่วงวัยที่ ผิวหนังจะยังไม่เกิดปัญหามากแต่คอลลาเจนใต้ชั้นผิวก็จะเริ่มลดลงบ้างแล้ว แต่การทำโปรแกรม Ulthera  SPT ในช่วงอายุนี้จะเป็นการกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการสร้างคอลลาเจนเพื่อทดแทนในจำนวนที่ลดลง

  ในช่วงอายุเท่านี้แนะนำให้ทำโปรแกรม Ulthera  SPT เพื่อให้เกิดการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ในปริมาณช๊อตที่ไม่มากโดยสามารถปรึกษาแพทย์ก่อนทำการรักษาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อันเป็นที่น่าพึงพอใจก่อนได้

  ในช่วงอายุ  35-45 ปี

  ในช่วงอายุนี้จะเป็นช่วงอายุที่ใบหน้าจะเริ่มมีความหย่อนคล้อย มีริ้วรอย และรอยเหี่ยวย่นแล้ว โดย อาทิ มีร่องแก้ม  กรอบหน้าไม่ชัด เริ่มมีกระเปาะแก้ม มีร่องน้ำหมาก มีร่องมุมปาก หางตาตก หรือมีถุงใต้ตา ซึ่งการทำโปรแกรม Ulthera  SPT ในช่วงอายุเท่านี้จะเปรียบเสมือนการรักษาอาการต่างๆรวมถึงยกกระชับใบหน้าและผิว ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวหนังของคนเราที่เริ่มมีการเสื่อมสภาพอันเนื่องมาจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น นั้นกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

  ในช่วงอายุ 45-50 ปี

  ในช่วงอายุนี้จะเป็นวัยที่เริ่มมีปัญหาในบริเวณต่างๆบนใบหน้านอกเหนือจากบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ ใต้คาง ลำคอ รวมถึงหนังตาบนจะเริ่มหย่อนคล้อยลงมาตามวัย อาจเป็นความหย่อนคล้อยที่มีความรุนแรงที่มากขึ้นหากไม่ได้รับการรักษา ทั้งนี้ในช่วงอายุนี้จะต้องดูแลและรักษาสภาพผิวหน้าให้มากขึ้น เพื่อเป็นการลดปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหน้าโดยการกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวที่หลวมลงจนเกิดช่องว่างในผิว อันเกิดจากคอลลาเจนที่ลดลงและเริ่มหยุดสร้างตามวัย

  ในช่วงอายุวัย 60 ปีขึ้นไป

  ในช่วงอายุนี้ใบหน้าของคนเราจะมีปัญหาอื่นๆตามวัยร่วมอยู่ด้วย ดังนั้นการทำโปรแกรม Ulthera  SPT  แพทย์จึงต้องทำร่วมกับโปรแกรมอื่นเพื่อเสริมกำลังการยกกระชับและรักษา รวมทั้งเป็นการป้องกันการเกิดปัญหาเดิมอีกด้วย ทั้งนี้ยังเป็นการทำให้ผิวหนังในบริเวณที่ไม่มีปัญหาได้รับผลกระทบไปด้วยนั่นเอง

  Ulthera SPT

  โปรแกรม Ulthera SPT สามารถทำบริเวณใดได้บ้าง ?

  สามารถทำโปรแกรม Ulthera  SPT ได้ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัวโดยแต่ละบริเวณที่ทำโปรแกรม Ulthera  SPT  จะส่งผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปดังนี้

   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณใบหน้าจะส่งผลให้กรอบหน้าชัดขึ้น ใบหน้ามีความยกกระชับมากขึ้น ลดปัญหาหย่อนคล้อยของผิว  ทั้งยังช่วยสร้างคอลลาเจนให้กับบริเวณใต้ชั้นผิวด้วย
   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณรอบดวงตา หรือเรียกว่าโปรแกรม Ulthera  SPTใต้ตาจะส่งผลให้หางคิ้วถูกยกขึ้น หางตาถูกยกขึ้น  ดวงตาดูโตขึ้น ตาที่เคยตกจะดูเปิดมากขึ้นทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสดใสขึ้น
   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณใต้คาง ลำคอ และเหนียง จะส่งผลให้ผิวถูกฟื้นฟูและยังช่วยแก้ปัญหาเหนียงห้อยและไขมันใต้คาง  ลดคาง 2 ชั้นเพิ่มความตึงกระชับ
   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณหน้าอก จะส่งผลให้ผิวบริเวณเนินอกที่เกิดการหย่อนคล้อย กลับกลายเป็นให้เต่งตึงมากขึ้น
   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณหลังมือ ส่งผลให้ริ้วรอยรวมทั้งรอยเหี่ยวย่นบริเวณหลังมือลดลง มือดูอ่อนเยาว์ และสาวขึ้น
   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณท้องแขน รวมทั้ง หน้าท้อง จะส่งผลให้เกิดความกระชับมากขึ้น  ทำให้หน้าท้องและท้องไม่ย้วย
   • เมื่อทำโปรแกรม Ulthera  SPT ที่บริเวณหน้าอกส่งผลให้คอลลาเจนบนที่ผิวชั้นบนมีความกระชับมากขึ้น ส่งผลให้ผิวบริเวณหน้าอกเกิดความหย่อนคล้อยมีความกระชับและเต่งตึงมากขึ้นคืนความอ่อนเยาว์และความสาวให้อีกครั้ง
  Ulthera SPT

  ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำโปรแกรม Ulthera SPT

   • ก่อนทำโปรแกรม Ulthera  SPT ควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
   • ก่อนทำโปรแกรม Ulthera  SPT ควรดื่มน้ำให้มากๆเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการยกกระชับ
   • ก่อนทำโปรแกรม Ulthera  SPT ควรปรึกษาแพทย์รวมทั้งแจ้งประวัติการรักษา อาการแพ้ แก่แพทย์โดยละเอียด

  ขั้นตอนในการทำโปรแกรม Ulthera SPT

   1. แพทย์ทำการประเมินรูปหน้าก่อนทำการรักษา
   2. ผู้ช่วยแพทย์ทำการทายาชา และพักทิ้งไว้จนยาชาออกฤทธิ์เพื่อบรรเทาความเจ็บระหว่างทำโปรแกรม Ulthera  SPT
   3. แพทย์ออกแบบรูปหน้า และวางแผนการรักษาเกี่ยวกับปัญหาที่มีความกังวลในจุดต่างๆ
   4. ทำการยิงโปรแกรม Ulthera  SPT ตามแผนการรักษาที่ได้ทำการประเมินเอาไว้ในเบื้องต้น
   5. ทำความสะอาดใบหน้า

  การดูแลรักษาตัวหลังทำโปรแกรม Ulthera SPT

   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SPT ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดด แสงจัดๆ และการโดนความร้อนโดยตรงที่ผิวอาทิ  การอบซาวน่า การแช่ออนเซ็นเป็นต้น
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SP ควรทาครีมบำรุงผิว และครีมกันแดดที่มีค่าSPF 50 ++ ทั้งก่อนออกแดด และระหว่างเจอแดด
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SPT หากเกิดอาการบวมควรนอนหนุนหมอนที่สูงกว่าระดับที่นอนเพื่อให้อาการบวมลดลง  อาการเหล่านี้เป็นอาการปกติสามารถหายได้เอง
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SP หากเกิดอาการบวม หรือ แดงมาก สามารถให้การประคบเย็นร่วมด้วยได้
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SPT หากเกิดอาการผิวแห้งอันเนื่องมาจากการทายาชา สามารถบำรุงผิวด้วยมอยเจอไรซ์เซอร์หรือครีมบำรุงผิว ได้
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SPT ควรงดการทาบำรุงด้วยประเภทไวท์เทนนิงรวมทั้งครีมที่มีการผลัดเซลล์ผิวประมาณ 1 สัปดาห์เนื่องจากผิวยังมีความบอบบางอยู่มาก
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SPT ไม่ควรสัมผัสผิวหน้าแรง เนื่องจากอาจมีความระบมอยู่ในผิว สามารถรับประทานยาแก้ปวด เพื่อระงับอาการปวดได้ อาการระบมดังกล่าวจะสามารถหายได้เองใน 1 สัปดาห์โดยไม่ต้องกังวล
   • หลังทำโปรแกรม Ulthera  SPT ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัดเพื่อผลลัพธ์ในการรักษาที่ดีที่สุด

  ในการทำโปรแกรม Ulthera SPT ใช้เวลากี่นาที ?

  การทำโปรแกรม Ulthera  SPT แต่ละครั้งจะใช้เวลาในการรักษาตามแต่ปัญหาที่กังวลประมาณ  45-60 นาทีต่อครั้ง  ทั้งนี้เวลาอาจมีเหลื่อมล้ำตามปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละบุคคล

  ในบางกรณีที่คนไข้ไม่รู้สึกเจ็บก็ไม่ผิดปกติ หากเจ็บหรือร้อนเกินกว่าการทนไหวสามารถแจ้งแพทย์ได้เพื่อให้แพทย์ปรับแผนการรักษาหรือปรับระดับตามสมควร

  ผลลัพธ์หลังจากทำโปรแกรม Ulthera SPT

  โปรแกรม Ulthera  SPT จะสามารถเห็นผลลัพธ์หลังการรักษาได้ทันทีหลังทำ ตั้งแต่ครั้งแรกประมาณ 20-30% โดยผลลัพธ์หลังการรักษาจะสามารถเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อครบ 3 เดือน

  โปรแกรม Ulthera SPT สามารถคงผลลัพธ์ได้นานเท่าไร ?

  โปรแกรม Ulthera  SPT สามารถคงสภาพผลลัพธ์ได้นานประมาณ 1–2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลและสภาพผิวของของแต่ละบุคคล อีกทั้งหากทำโปรแกรม Ulthera  SPT เป็นประจำต่อเนื่องในเวลาทุกๆ 1-2 ปี จะทำให้คงความอ่อนเยาว์ใบหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยได้ถึง 10 ปี

  โปรแกรม Ulthera SPT มีอันตรายหรือมีผลข้างเคียงในการรักษาหรือไม่?

  โปรแกรม Ulthera  SPT เป็นโปรแกรมที่ใช้พลังงานอัลตราซาวนด์ ชนิดเดียวกับที่วงการแพทย์ใช้ในการอัลตร้าซาวด์ทารกในครรภ์ ยังเป็นโปรแกรมที่ได้รับการคิดค้น วิจัยและประเมินระดับของพลังงานอัลตราซาวน์ที่ใช้ในการรักษามาให้เหมาะสมในการยกกระชับให้กับทุกสภาพผิว อีกทั้งโปรแกรม Ulthera  SPT ยังเป็นโปรแกรมที่ได้รับมาตรฐานการรองรับในระดับสากลจากประเทศสหรัฐอเมริกา (U.S. FDA ) ได้รับการยอมรับในผลการรักษาจากหลากหลายประเทศในทั่วทุกมุมโลกและยังได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรืออย. จากประเทศไทย โปรแกรม Ulthera  SPT จึงเป็นโปรแกรมที่มีความปลอดภัยในขั้นสูง มีความเชื่อถือได้ในความปลอดภัยจึงทำให้ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องกังวลในผลข้างเคียงในการรักษา

  ulthera
  ultherapy

  โปรแกรม Ulthera SPT ผู้ชายทำได้หรือไม่?

  ในยุคที่ผู้ชายก็ดูแลใส่ใจในตัวเองและรักตัวเองมากขึ้น โปรแกรม Ulthera  SPT ก็เป็นหนึ่งในโปรแกรมที่แนะนำให้กับคุณผู้ชาย เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคุณผู้ชายในทุกรูปแบบ ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายที่สมบุกสมบัน หรือบุกป่าฝ่าดงแค่ไหนก็สามารถทำโปรแกรม Ulthera  SPT ได้ เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ก่อนทำไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมาก และหลังทำยังไม่ต้องดูแลอะไรมากอีกด้วย ไม่เจ็บ ไม่ช้ำ ไม่มีรอยเข็ม โดยโปรแกรม Ulthera  SPT ตอบโจทย์คุณผู้ชายครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้า ช่วยยกกระชับ เพิ่มความอ่อนเยาว์ และยังให้ผลลัพธ์ที่แลดูเป็นธรรมชาติเหมาะกับคุณผู้ชายเป็นอย่างมาก จนกระทั่งปัจจุนคุณผู้ชายหลายๆท่านจึงรู้จักกันในชื่อโปรแกรม Ulthera For Men อีกด้วย

  ulthera
  ulthera

  ทำโปรแกรม Ulthera SPT ที่รมย์รวินท์คลินิก ดียังไง?

  โปรแกรม Ulthera  SPT เป็นโปรแกรมที่โด่งดังและได้รับความสนใจจากผู้ใช้บริการอย่างหลากหลายแต่หลายคนที่ใช้บริการอาจยังไม่รู้ว่ามีโปรแกรม Ulthera  SPT อยู่มากมายตามท้องตลาด โดยรมย์รวินท์คลินิกเป็นคลินิกเสริมความงามที่สามารถการันตีได้ว่าใช้ โปรแกรม Ulthera  SPT เครื่องแท้ทุกสาขา สามารถตรวจสอบได้ที่ www.merzclubthailand.com  จากบริษัทผู้นำเข้าโดยตรง ทั้งยังมีสติกเกอร์ และโล่จากบริษัทเป็นเครื่องการันตี

  รมย์รวินท์คลินิกเป็นคลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีชื่อเสียงโด่งดังมีเคสรีวิวมากมายเป็นการการันตีผลลัพธ์หลังการรักษา

  รมย์รวินท์คลินิกมีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ประจำอยู่ทุกสาขาเพื่อความสะดวกสบายในการให้บริการทุกท่าน

  รมย์รวินท์คลินิกมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมในทุกๆด้าน เพื่อให้ทุกการบริการมีประสิทธิภาพที่สุด

  สามารถเข้ารับบริการโปรแกรม Ulthera  SPT ที่รมย์รวินท์คลินิกได้แล้วทุกสาขาทั้ง 28 สาขาทั่วประเทศพร้อมรับโปรโมชั่นดีๆเพียงปรึกษาพนักงานหน้าสาขา

  ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ   เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

   One thought on “โปรแกรม Ulthera SPT ยกกระชับ คืออะไร?

   1. Pingback: 5 โปรโมชันปัง สวยทุกส่วน ในกรกฎาคมนี้ - Romrawin

   Comments are closed.