• เปิดมิติใหม่ของการยกกระชับ…VOLUME LIFTING

  ร่องแก้มเกิดจากอะไร?

  นอกจากคอลลาเจนแล้ว ไขมันใต้ผิวก็มีความสำคัญต่อความอ่อนเยาว์ของใบหน้าไม่แพ้กัน เมื่ออายุย่างเข้า 20 ปลายๆ ชั้นไขมันใต้ผิวจะเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ปริมาณชั้นไขมันจะค่อยๆบางลง และบางส่วนก็จะเลื่อนตัวต่ำลง อย่างเช่นชั้นไขมันที่อยู่ใต้ผิวแก้มด้านหน้า จะบางและแบนลง ขาดแรงพยุงผิว ส่งผลให้ผิวยุบตัวลงจนเห็นเป็นริ้วรอยร่องลึก ได้แก่ร่องแก้ม ร่องแก้มเป็นสัญญาณความชราที่หลายคนกังวล เพราะยิ่งอายุมากขึ้น ความหนาแน่นของชั้นไขมันก็จะยิ่งลดลง ร่องลึกนี้ก็จะยิ่งชัดขึ้น

  เทคโนโลยีการรักษาของโปรแกรม VOLUME LIFTING

  นับเป็นครั้งแรกที่วงการแพทย์ผิวหนังมีการใช้พลังงานแสงหลายช่วงคลื่นมากระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ในลักษณะประกบทั้งด้านนอก และด้านในผิวแก้ม โดยช่วงคลื่นอันแรกจะนำมายิงที่ผิวแก้มด้านนอก ส่วนความยาวช่วงคลื่นที่ 2 จะถูกยิงไปที่ภายในช่องปากบริเวณกระพุ้งแก้ม เพื่อช่วยกระตุ้นการกระชับผิวให้มากขึ้นแบบ 2 เท่า มอบผลลัพธ์การลดเลือนริ้วรอยร่องแก้มที่ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมยกกระชับ ปรับรูปหน้าให้แลดูเรียวเข้ารูป ซึ่งในงานวิจัยนำร่องกับกลุ่มอาสาสมัครย่อย แพทย์ได้ทำการรักษาให้อาสาสมัครต่อเนื่องกัน 5 ครั้ง พบว่าในรายที่ผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจน ริ้วรอยร่องแก้มดูลดเลือนไปประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์

  โปรแกรม VOLUME LIFTING เหมาะสำหรับ

  ผู้ที่มีความกังวลเกี่ยวกับร่องแก้ม ความหย่อนคล้อยของผิวหน้า และผิวไม่ยกกระชับ แต่ไม่ต้องการใช้วิธีผ่าตัด ฉีดฟิลเลอร์ หรือร้อยไหม รวมถึงผู้ที่ต้องการเพิ่ม VOLUME ให้ผิวทั้งภายในและภายนอก อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกระชับรูขุมขน ให้ผิวแลดูขาวใส เรียบเนียน

  ขั้นตอนการรักษา

  หลังจากประเมินปัญหาและตรวจสภาพผิวของคนไข้อย่างละเอียดแล้ว แพทย์จะรักษาด้วยโปรแกรม VOLUME LIFTING ที่ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนหลัก ขั้นตอนที่ 1 : ยิงเลเซอร์ภายในช่องปาก และกระพุ้งแก้ม เพื่อเข้าถึงเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวที่อยู่ภายใต้เนื้อเยื่อผิวภายในช่องปาก ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เติมเต็มบริเวณร่องแก้ม รอบริมฝีปาก และมุมปาก ขั้นตอนที่ 2 : ยิงเลเซอร์บนผิวด้านนอก เพื่อประกบกับพลังงานที่นำส่งไปภายในช่องปาก ทำให้การกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยเลเซอร์ที่ยิงบริเวณกว้างจะปรับโครงสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวหดกระชับ เติมเต็มร่องลึก และริ้วรอยลดน้อยลง ทำให้ร่องแก้มเติมเต็ม และกรอบหน้ายกกระชับ ขั้นตอนที่ 3 : ยิงเลเซอร์ทั่วหน้าในระดับชั้นบนของผิว เพื่อปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และให้หน้าแลดูขาวกระจ่างใส

  ทำโปรแกรม VOLUME LIFTING กี่ครั้งถึงจะเห็นผล?

  เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ควรทำทรีทเม้นต์ต่อเนื่องประมาณ 4-5 ครั้ง โดยเว้นระยะห่าง 1 เดือน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาด้วย

  การเตรียมตัวก่อนการรักษา

  คนไข้ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ เพียงแค่ลบเครื่องสำอางหรือครีมทาผิวออกจากบริเวณใบหน้าก่อนการรักษาเท่านั้น

  ทำโปรแกรม VOLUME LIFTING เจ็บหรือไม่?

  การยกกระชับผิวและลดริ้วรอยร่องแก้มด้วยโปรแกรม VOLUME LIFTING ไม่ทำให้เกิดบาดแผลใดๆ โดยเฉพาะในบริเวณช่องปาก ขณะทำคนไข้จะรู้สึกเพียงแค่อุ่นๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เจลหรือยาชาก่อนการทำทรีตเม้นต์

  การปฏิบัติตนภายหลังการรับบริการ

  • ควรหลีกเลี่ยงแดดจัดๆ เป็นเวลา 1 สัปดาห์
  • ทามอยส์เจอไรเซอร์ / ครีมบำรุงชุ่มชื้นผิว
  • หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์กลุ่มผลัดเซลล์ผิว ลอกหน้า เช่น วิตามิน A, C, hydroquinone อย่างน้อย 3 วัน หลังรับบริการ
  • หลีกเลี่ยงการขัดหน้า หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีเม็ด Scrub ผิวเพื่อป้องกันการระคายเคืองผิว ประมาณ 1 สัปดาห์ หลังรับบริการ
   

  ภาพก่อนและหลังการรักษา

  [video width="540" height="540" mp4="https://best.romrawin.com/wp-content/uploads/2018/10/PATSAMON-VOLUME-LIFTING.mp4"][/video]
  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


  ขอรับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญฟรี!!

  Send to Messenger @RomrawinClinic

  CALL CENTER

  080 153 9000 / 080 154 9000