ทำหน้าเรียวด้วยวิธีไหนที่ค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ในปัจจุบันเทคนิคการปรับรูปหน้า ทำหน้าเรียวมีอยู่มากมายหลายวิธีให้ได้เลือกใช้บริการกัน โดยแต่ละวิธีมีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างกันไป ซึ่งขึ้นอยู่กับโครงสร้างรูปหน้า ผิวพรรณและปัญหาของแต่ละคน นอกจากเทคนิควิธีการในการปรับรูปหน้า ทำหน้าเรียวแล้วยังมีเรื่องของงบประมาณค่าใช้จ่ายที่ต้องคำนึงถึงด้วย วันนี้เรามีข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับงบประมาณการปรับรูปหน้า ทำหน้าเรียวมาเล่าสู่กันฟังค่ะ

การฉีดโบท็อกซ์

เริ่มจากวิธียอดฮิตที่หลายคนมักจะนึกถึง คือการทำหน้าเรียวด้วยการฉีดโบท็อกซ์ ซึ่งเป็นโปรตีนสกัดจากแบคทีเรียที่มีความบริสุทธิ์สูง เมื่อฉีดเข้าไปแล้วจะส่งผลให้กล้ามเนื้อคลายตัวจึงช่วยลดริ้วรอยลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าได้ หลังฉีดจะรู้สึกว่าใบหน้าตึงกระชับทันที แต่จะออกฤทธิ์เห็นผลเต็มที่หลังฉีดประมาณ 2-14 วัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน การทำหน้าเรียวด้วยวิธีนี้ควรเลือกทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะต้องฉีดเข้ากล้ามเนื้อเล็กบนใบหน้าซึ่งต้องใช้ความละเอียดเป็นอย่างมาก สำหรับค่าบริการเริ่มต้นก็อยู่ที่หลักพันถึงหลายพันบาท ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละคลินิกและจำนวนยูนิตที่ฉีด ซึ่งขึ้นอยู่กับการพิจารณาแพทย์และปัญหาของผู้เข้ารับบริการแต่ละราย

การทำไฮฟู

การทำหน้าเรียวด้วยไฮฟูเป็นเครื่องมือที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูง ส่งพลังเข้าไปกระตุ้นชั้นกล้ามเนื้อระดับลึก เปรียบได้กับการเย็บดึงกล้ามเนื้อที่มีความละเอียดสูง จึงช่วยกระตุ้นชั้นเนื้อเยื่อให้มีการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย ทำหน้าเรียว ลดริ้วรอยได้ดี ที่สำคัญไม่ต้องเจ็บตัวโดนเข็มจิ้มให้หวาดเสียวกันด้วย โดยปกติหลังจากทำไฮฟูจะเห็นผลทันทีประมาณ 10-30% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคน และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นภายในเวลา 1 เดือนค่ะ ค่าบริการเริ่มต้นที่หลักพันถึงหลายพันบาทเช่นกัน ซึ่งมีคลินิกบางแห่งไม่จำกัดจำนวนช็อตในการยิงด้วยซ้ำ เรียกได้ว่ายิงกันทั่วหน้าราคาบุฟเฟ่ต์ไปเลย

การทำ LLD Fat

สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินบริเวณแก้มและเหนียงต้องการปรับทำหน้าเรียว วิธีนี้เป็นอีกหนึ่งวิธีที่เหมาะสมเพราะมีคุณสมบัติในการสลายไขมันส่วนเกินอย่างรวดเร็ว ผลิตมาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% จึงมีความปลอดภัยสูง หลังฉีดเห็นผลทันที 10-20% ระยะเวลาที่เห็นผลชัดที่สุดหลังจากฉีดไปแล้วประมาณ 2 สัปดาห์ ที่สำคัญหลังฉีดเสร็จไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติ สำหรับผู้ที่มีชั้นไขมันมากสามารถกลับมาฟอลโลอัพฉีดซ้ำได้ เพื่อให้เห็นผลชัดเจนช่วยกระชับ ทำหน้าเรียวเป็น v-shape ได้ดั่งใจ ทางด้านราคาก็เพียงแค่หลักพัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณซีซีที่ใช้ฉีดเข้าไป ซึ่งก็ไม่ได้มากมายอะไร ยังคงเป็นราคาที่สาวๆ เอื้อมถึงได้แน่นอน

การร้อยไหม

เป็นปกติของผู้ที่มีอายุมากขึ้น การสร้างคอลลาเจนของร่างกายก็ย่อมจะลดน้อยถอยลงไป ส่งผลให้ผิวพรรณหย่อนคล้อยไม่เต่งตึง การร้อยไหมเป็นอีกวิธีหนึ่งที่นิยมใช้เพื่อยกกระชับผิว ทำหน้าเรียว โดยใช้วิธีร้อยไหมละลายจำนวนหลายร้อยเส้นเข้าไปใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้เนื้อเยื่อใต้ผิวมีการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวดูอิ่มเต็มกระชับ ช่วยปรับรูปหน้า ทำหน้าเรียวตามสมัยนิยมอีกด้วย ปัจจุบันมีการร้อยไหมหลายแบบ ทั้งไหมเงี่ยงกุหลาบ ไหมก้างปลา ฯลฯ ซึ่งแล้วแต่ว่าคลินิกใดจะนำเสนอไหมในลักษณะไหน เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ในการยกกระชับใบหน้าได้ ทำหน้าเรียวสวยอย่างที่ต้องการ ด้วยราคาที่ไม่สูงเกินเอื้อมเพียงแค่ไม่กี่พัน ก็สามารถทำหน้าเรียวได้แล้ว

ถึงแม้ว่าการทำหน้าเรียวแต่ละวิธีจะมีค่าใช้จ่ายในการทำไม่แพงมากนัก แต่ถ้าหากบริหารจัดการงบประมาณไม่ดี ก็อาจทำให้คอร์สบานปลายได้ สำหรับท่านใดที่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย สามารถโทรปรึกษากับสายตรงรมย์รวินท์ได้ที่ 080-153-9000 หรือเดินทางเข้าไปปรึกษาแพทย์ผู้เขี่ยวชาญได้ทั้ง 24 สาขา เพื่อประเมินปัญหาผิวที่แท้จริง ก็จะทำให้คุณประเมินค่าใช้จ่ายได้แม่นยำมากขึ้นค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts