เรื่องของผู้หญิง “รีแพร์” ความจริงที่ผู้หญิงอยากรู้!!

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

เรื่องที่ไม่ควรละเลยสำหรับคุณผู้หญิง โดยเฉพาะผู้หญิงเมื่อเริ่มเข้าสู่วัยกลางคนหรือคนที่มีครอบครัว มีลูกแล้วแล้ว ซึ่งถ้ามีปัญหาของช่องคลอดหลวม อยากกระชับน้องสาว เมื่อช่องคลอดไม่กระชับจะแก้ไขอย่างไรให้เหมาะสมและปลอดภัย ซึ่งในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า การรีแพร์เป็นวิธีที่สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ การรีแพร์ สามารถทำได้ 2 วิธี

กระชับช่องคลอดแบบผ่าตัด

เป็นการรีแพร์ หรือ ผ่าตัดแก้ปัญหาและเย็บน้องสาวให้กระชับขึ้น โดยจะมีบาดแผลเกิดขึ้นในช่องคลอด ซึ่งหลังจากรีแพร์คนไข้จะต้องหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์ หรือสิ่งที่เป็นสาเหตุอาจทำให้แผลที่บริเวณช่องคลอด เกิดการฉีกขาดหรือมีแผลเพิ่มขึ้นจากเดิม หลีกเลี่ยงกิจกรรมทุกประเภท ที่จะเกิดการกระทบแผลจากการผ่าตัด แม้กระทั้งการไอ หรือจาม แรง ๆ ก็อาจส่งผลได้

กระชับช่องคลอดแบบไม่ผ่าตัด

วิธีการกระชับช่องคลอดแบบไม่ต้องผ่าตัด เป็นการรักษาด้วยตัวเอง ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่เริ่มรู้สึกว่าน้องสาวเริ่มไม่กระชับ คือการขมิบหรือออกกำลังกายให้กับช่องคลอดฟิตกระชับขึ้น โดยสามารถกระทำได้ทุกวันและทำซ้ำได้ตามความต้องการ วิธีทำก็คือการขมิบค้างไว้ประมาณ 10 นาทีและปล่อยคลายตัวออก โดยทำให้ได้ประมาณ 150 ครั้งต่อวัน ซึ่งจะช่วยให้น้องสาวกระชับขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด

รีแพร์ (Repair)คือ การซ่อมแซม เป็นการผ่าตัดตกแต่งกล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อที่หย่อนยานภายในช่องคลอดให้กระชับขึ้น เพื่อให้ขนาดหรือเส้นผ่าศูนย์กลางของช่องคลอดเล็กลงและเกิดการหดรัดที่ดีกว่าเดิม โดยเป็นการผ่าตัดตลอดแนวความลึกของช่องคลอด รวมถึงการผ่าตัดตกแต่งเนื้อเยื่อและผิวหนังบริเวณปากช่องคลอดให้ได้รูปกระชับขึ้นด้วย

ในบางครั้งผู้หญิงรู้ตัวเองดีว่ามีปัญหาช่องคลอดหลวมแต่ด้วยความอายจึงไม่กล้าเปิดเผย และไม่กล้าปรึกษาใครทำให้ต้องใช้ชีวิตที่ขาดความมั่นใจ หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตคู่ ในบางครั้งผู้ชายอาจไม่กล้าพูดเพราะกลัวผู้หญิงเสียใจ กลัวทำให้ผู้หญิงหมดความมั่นใจ หากปล่อยทิ้งไว้ ไม่เข้ารับการรีแพร์เรื่องก็อาจบานปลายกลายเป็นปัญหาครอบครัวขึ้นมาได้ ดังนั้นผู้หญิงยุคใหม่ No สน No แคร์ จึงให้ความสนใจกับการทำรีแพร์ เพราะเป็นวิธีที่จะช่วยทำให้มีความสุขในเรื่องเพศมากขึ้น เรื่องชีวิตคู่ก็กลับมาสุขสม อารมณ์หมายกันอีกครั้ง..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts