กระชับน้องสาว “รีแพร์” สิ่งที่ผู้หญิงไม่ควรละเลย

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ผู้หญิงสมัยใหม่หันมาสนใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น เรื่องที่เป็นที่นิยมและสนใจมากเกี่ยงกับช่องคลอดก็คือ การทำรีแพร์ หลายคนอาจจะสงสัยว่า รีแพร์ คืออะไร รีแพร์ ความหมายก็คือการซ่อมแซม การซ่อมแซมในที่นี้หมายถึงบริเวณช่องคลอดผู้หญิงที่ต้องได้รับการแก้ไข โดยเฉพาะผู้หญิงที่เคยผ่านการมีบุตรหรือผู้หญิงที่คิดว่าส่วนนั้นของตัวเองไม่ค่อยฟิตเหมือนตอนสาว ๆ  และผู้หญิงบางคนถึงขนาดขาดความมั่นใจไปเลยก็มี หรือบางรายเริ่มจะมีปัญหากับคู่ชีวิต จึงอยากจะหาวิธีแก้ปัญหาในส่วนนี้ให้ได้ แต่ครั้งจะถามใคร ๆ หรือเข้าไปหาหมอสูติเพื่อปรึกษาก็รู้สึกเขินอาย

ปัจจุบันเรื่องของผู้หญิง ไม่ใช่ความลับไม่ใช่เรื่อน่าอายอีกต่อไป เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องใส่ใจ และให้ความสำคัญเป็นพิเศษ เพราะเรื่องของอวัยวะเพศ เป็นเรื่องใกล้ตัวมาก ถือได้ว่าเป็นเรื่องชี้ชะตาชีวิตของผู้หญิงเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ศูนย์บริการความงาม รมย์รวินท์ คลินิค ได้มองเห็นปัญหานี้ ของผู้หญิงยุคใหม่ ที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจ และ คืนความสาวให้กลับคืนมา การทำรีแพร์เป็นวิธีที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านีิ้ให้หมดไป

โปรแกรม Love Lift เพื่อช่วยผู้หญิงแก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับ

โปรแกรม Love Lift

  • ผู้ที่กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ไอจามปัสสาวะเล็ด
  • ผู้ที่ช่องคลอดไม่กระชับหลวมมีลมออกขณะมีเพศสัมพันธ์
  • ผู้ที่มีภาวะช่องคลอดแห้ง เจ็บ
  • ผู้ที่มีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแอหย่อนคล้อยเนื่องมาจาก น้ำหนักตัว อายุที่มากขึ้น โรคภูมิแพ้
  • ผู้หญิงที่ผ่านการคลอดโดยธรรมชาติ

โปรแกรม Love Lift

การทำงานของโปรแกรม Love Lift   เป็นการใช้เทคโลยีพลังงานคลื่นวิทยุไปช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และ อิลาสตินขึ้นมาใหม่ ส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและผนังช่องคลอดแข็งแรงกระชับตึงขึ้น ทั้งบริเวณภายนอกและภายในช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัดที่สำคัญไม่เจ็บปลอดภัย ไม่ต้องพักฝื้น

การเตรียมตัวก่อนทำ โปรแกรม Love Lift

  • ไม่อยู่ในช่วงภาวะมีประจำเดือน
  • เคยตรวจภายในและผลเป็นปกติในระยะเวลา 2 ปี
  • ไม่อยู่ในภาวะอักเสบติดเชื้อ-
  • ไม่มีโรคประจำตัว ร้ายแรง
  • หลังคลอดปกติ เว้น 3-6 เดือน ผ่าคลอด เว้น 1 เดือน หรือตามคำแนะนำแพทย์

การดูแลหลังทำ

หลังทำการรีแพร์ โดยโปรแกรม Love Lift สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ  โดยที่ไม่มีอาการหรือความรู้สึกใดๆ แต่เว้นการมีเพศสัมพันธ์ 6 ชั่วโมงหลังจากการทำ

การทำรีแพร์เพื่อให้ช่องคลอดกระชับขึ้นนี้ สามารถช่วยแก้ไขปัญหาความบกพร่องของร่างกายที่ผิดปกติ โดยเฉพาะ เพิ่มความรู้สึกพึงพอใจทางเพศได้ แต่การทำรีแพร์ ไม่ใช่ซะทีเดียวที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ได้ เพราะสาเหตุของของความไม่สุขสมทางเพศนั้น ไม่ได้เกิดจากเรื่องทางร่างกายอย่างเดียว แต่เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ของคู่รัก อารมณ์ความรู้สึกที่ดีของการใช้ชีวิตร่วมกันช่วงนั้นต่งหาก แต่การทำ รีแพร์ เป็นเพียงแค่ขั้นตอนหนึ่งที่เพิ่มความมั่นใจ ทวงคืนความสุขให้กับคุณผู้หญิง ไม่ต้องกังวล กับสิ่งที่ไม่พึงประสงค์มารบกวนจิตใจกันอีกยาว ว่ามั๊ยค่ะสาว ๆ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts