ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่ไม่กล้าเปิดเผย “กระชับช่องคลอด” Love Lift สร้างเสน่ห์ความเป็นผู้หญิง

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังได้ให้ข้อคิดเห็นว่า สาเหตุของปัญหาช่องคลอดไม่กระชับนั้น เกิดจากการเสื่อมสภาพของเส้นใยคอลลาเจนเกิดการเสื่อมสลาย โดยปกติผู้หญิงจะมีฮอร์โมนเพศหญิงที่ชื่อว่าเอสโตรเจนเป็นตัวรักษาเยื่อบุช่องคลอดให้มีสุขภาพดีด้วยการผลิตเมือกใสชั้นบางๆที่เป็นเสมือนสารหล่อลื่นตามธรรมชาติเคลือบบริเวณผนังช่องคลอดให้มีความหนาและยืดหยุ่นแต่เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างของร่างกายเกิดขึ้น ปริมาณฮอร์โมนเอสโตรเจนจะลดลงอย่างเห็นได้ชัดจึงทำให้สารหล่อลื่นเหล่านี้ถูกผลิตน้อยลง ส่งผลให้ผนังช่องคลอดบางลง ขาดความยืดหยุ่นและไม่มีชุ่มชื้น จนกลายเป็นภาวะช่องคลอดแห้งเกิดขึ้น

โปรแกรม Love Lift ทางเลือกใหม่แก้ปัญหาจุดซ่อนเร้น

  • รักษาและฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอก
  • ใช้ระยะเวลาที่สั้นในการรักษา ไม่เพียงคืนความกระชับช่องคลอด ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอกเท่านั้น แต่ยังเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยง เพื่อความชุ่มชื้นภายในช่องคลอด
  • เพิ่มประสาทสัมผัสออกัสซั่มอีกทั้งช่วยทำให้ไวต่อความรู้สึก

Love Lift แก้ปัญหาช่องคลอดหย่อนยาน กระชับช่องคลอด อาการปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะซึมหรือมดลูกเคลื่อนย้อยลงมาในช่องคลอด เพียงแค่ไอ หรือจามก็ทำให้มีการซึมออกมาของปัสสาวะได้

หลักการทำงานของเทคโนโลยี Love Lift  คือเป็นการทำงานโดยใช้พลังงานคลื่นวิทยุที่อ่อนโยนในอุณหภูมิระดับความร้อน ที่เหมาะสม เข้าไปช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินขึ้นมาใหม่ส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและผนังช่องคลอดแข็งแรง กระชับตึงขึ้นทั้งบริเวณภายนอกและภายในช่องคลอด และยังช่วยฟื้นฟูความสาวและคืนความฟิตกระชับกลับมาอีกครั้งโดยไม่ต้องผ่าตัดที่สำคัญไม่เจ็บและปลอดภัย

ภาวะช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับสามารถรักษาได้หลายวิธีแต่ต้องพิจารณาสาเหตุการเกิดเป็นหลักจึงควรมีการปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการค้นหาสาเหตุที่แน่ชัดก่อนทำการรักษาปัจจุบัน รมย์รวินท์ คลินิก ศูนย์บริการความงามครบวงจร  ได้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัย อย่างโปรแกรม LoveLift  ช่วยในการรักษาปัญหาภาวะช่องคลอดผิดปกติโดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยีของ LoveLift  ที่ทำงานด้วยความอ่อนโยนช่วยฟื้นฟูกระชับช่องคลอด ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นให้ตึงกระชับ ฟิตทั้งใน กระชับทั้งนอก พร้อมคืนความมั่นใจให้แก่คุณผู้หญิง Love Lift เติมความฟิตกระชับ  สร้างเสน่ห์ความเป็นหญิงให้รักนี้กลับมาฟิตได้อีกครั้ง…

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts