เป็นผู้หญิงต้องใส่ใจ “กระชับช่องคลอด” ให้ฟิตกระชับ คืนรักกลับมาอีกครั้ง

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ปัญหาของผู้หญิงเกี่ยวกับปัญหาช่องคลอด ไม่ได้เกิดขึ้นจากวัยที่เพิ่มขึ้นเพียงอย่างเดียว การดูแลสุขภาพช่องคลอด การกระชับช่องคลอด เป็นสิ่งที่ผู้หญิงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เพราะเมื่อปัญหาช่องคลอดมาเยือน เกิดขึ้นกับใครแล้วเป็นปัญหาใหญ่แน่นอน ที่สำคัญเมื่อเกิดปัญหาขึ้นแล้ว ไม่กล้าเปิดเผย รู้สึกเขินอายเมื่อต้องพูดเรื่องนี้กับใคร ดังนั้น การกระชับช่องคลอดเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงอย่างมาก

ปัญหาสุขภาพช่องคลอด ช่องคลอดไม่กระชับ เกิดได้จากหลายสาเหตุหลายปัจจัย แต่ที่สุดแล้วส่งผลเสียต่อร่างกาย ขาดความมั่นใจ เกิดความกังวลใจ อาการเริ่มต้นส่งสัญญาณความบกพร่องของช่องคลอด เริ่มจากอาการ ปัสสาวะเล็ด ช่องคลอดแห้ง ส่งผลให้น้ำหล่อลื่นน้อย เกิดเป็นปัญหาสุขภาพช่องคลอดตามมา

โปรแกรม เลิฟ ลิฟท์ Love Lift  ยกกระชับจุดซ่อนเร้น

ด้วยเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาขึ้นมาสำหรับการดูแลสุขภาพช่องคลอด ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อกระชับช่องคลอดให้ความอ่อนโยน นุ่มนวล ต่อผิวที่บอบบาง จึงช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอกที่มีความบอบบาง วิธีการกระชับช่องคลอดใช้ระยะเวลาที่สั้น ขั้นตอนการทำง่ายสะดวกสบาย และหลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้น โดยผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงคืนความกระชับภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอกเท่านั้น แต่ยังเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงช่องคลอดให้มีความชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มประสาทสัมผัสออกัสซั่ม อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาภาวะปัสสาวะเล็ดได้อีกด้วย

ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป กับการดูแลสุขภาพช่องคลอดด้วย โปรแกรม Love Lift  นวัตกรรมใหม่ ช่วยยกกระชับช่องคลอด  แบบยกให้กระชับ ฟิตทั้งใน กระชับทั้งนอก  “เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift)”  ช่วยดูแลให้ผู้หญิงอย่างเรา ได้ดูแลตัวเองให้ลึกไปถึงจุดซ่อนเร้น เพราะผู้หญิงต้องประสบกับปัญหาพื้นที่ส่วนตัวไม่กระชับ ส่งผลให้เกิดปัญหาใหญ่ทำลายสัมพันธ์ของชีวิตคู่ได้ การกระชับช่องคลอดจะช่วยสร้างสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

Love Lift กระชับรัก กระชับสัมพันธ์

  • ดูแลฟื้นฟูสุขภาพช่องคลอด
  • ยกกระชับช่องคลอด ฟิตทั้งใน กระชับทั้งนอก
  • เพิ่มน้ำหล่อเลี้ยงช่องคลอด
  • เพิ่มประสาทสัมผัส ให้ไวต่อความรู้สึก

การมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องธรรมชาติ และมีความสำคัญสำหรับการใช้ชีวิตคู่มากพอควร หากมีปัญหาแล้วไม่ได้รับการแก้ไข จะส่งผลร้ายทำให้ชีวิตคู่ไม่มีความสุขอีกต่อไป  อีกทั้งปัญหาช่องคลอดไม่กระชับมักเกิดร่วมกับอาการปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะซึม หรือมดลูกเคลื่อนย้อยลงมา ชีวิตแย่ ๆ เกิดขึ้นได้อย่างคาดไม่ถึง  มาเติมความหวานให้รักเรากลับมาฟิตอีกครั้งกับการกระชับช่องคลอดด้วย กับโปรแกรม “เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift)” เทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นที่อ่อนโยน กระชับช่องคลอด พร้อมคืนความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงเราได้อีกครั้ง..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts