ช่องคลอดไม่กระชับ Love Lift “กระชับช่องคลอด” ฟื้นฟูจุดซ่อนเร้น

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ผู้หญิงเรานอกจากจะดูแลความสวยความงาม หน้าตา รูปร่าง แล้วยังไม่เพียงพอ ยังมีอีกหลายจุดที่ต้องได้รับการดูแล และใส่ใจกับมัน หน้าสวยอย่างเดียวไม่ได้แล้ว สำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งจุดสำคัญอีกจุดที่ต้องใส่ใจเป็นพิเศษ ก็เรื่องสุขภาพของช่องคลอด ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น ของสาวๆ ก็ต้องการ การดูแล ไม่แพ้ผิวส่วนอื่นเหมือนกัน

ปัจจุบันการดูแลกระชับช่องคลอด ด้วยวิธีธรรมชาติอาจไม่เพียงพอ ล่าสุด รมย์รวินท์ คลินิก มีโปรแกรม “เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift)” ที่ช่วยทำให้ผู้หญิงได้ดูแลตัวเองไปถึงจุดซ่อนเร้น เพราะผู้หญิงหลายคนอาจต้องประสบกับปัญหากับความไม่กระชับของช่องคลอด ปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับ อาจเพราะเกิดจากการคลอดบุตรแบบธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งภาวะช่องคลอดแห้ง ที่รวมไปถึงสตรีในวัยใกล้หมดประจำเดือน  นั่นเป็นเพราะฮอร์โมนเพศที่เริ่มน้อยลง ปัญหาไม่กระชับช่องคลอดนี้ ยังเป็นต้นเหตุทำให้เกิดภาวะปัสสาวะเล็ด กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ตามมาอีกด้วย

สาเหตุของปัญหาช่องคลอด ไม่กระชับ

ปัญหาช่องคลอด ไม่กระชับนั้น เกิดจากสาเหตุของการเสื่อมสภาพของเส้นใยคอลลาเจน ซึ่งทำหน้าที่เหมือนโครงเหล็กที่ยึดตรึงให้ช่องคลอดกระชับ เกิดการเสื่อมสลาย หายไปอันเนื่องจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น หรือหากเกิดก่อนเวลาอันควร อาจเป็นเพราะเกิดการฉีกขาด ในตอนคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ แม้ว่าจะออกกำลังกายเพื่อบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้แข็งแรง การขมิบช่องคลอดเพื่อให้กล้ามเนื้อกระชับ ซึ่งก็สามารถช่วยกระชับช่องคลอดได้ แต่จะเป็นวิธีที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีปัญหาในระยะเริ่มต้นเท่านั้น แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีทางการแพทย์ผิวหนังสามารถรักษาและฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นนี้ได้แล้ว

โปรแกรม เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift)

เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift) คืออะไร เป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาสำหรับช่วยรักษา และฟื้นฟูสภาพช่องคลอด เพื่อแก้ไขปัญหาช่องคลอดให้กลับมากระชับช่องคลอดขึ้น  โดยการทำงานของ Love Lift  จะทำงานด้วยความอ่อนโยน นุ่มนวล ต่อผิวที่บอบบาง จึงช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นทั้งภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอก โดยใช้ระยะเวลาที่สั้นในการรักษา ขั้นตอนรักษาง่ายขึ้นสะดวกสบายขึ้น และหลังการรักษาไม่ต้องพักฟื้น โดยผลลัพธ์ที่ได้ไม่เพียงคืนความกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น กระชับช่องคลอด ทั้งภายในช่องคลอด และผิวรอบบริเวณภายนอกเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มน้ำหล่อเลี้ยง ภายในช่องคลอดทำให้มีความชุ่มชื้น พร้อมทั้งเพิ่มประสาทสัมผัสออกัสซั่มให้ไวต่อความรู้สึก อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหาภาวะปัสสาวะเล็ดกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้อีกด้วย

โปรแกรม เลิฟ ลิฟท์ (Love Lift) ช่วยให้ให้สาวๆ ได้ดูแลตัวเอง จากสภาวะช่องคลอดไม่กระชับให้ลึกไปถึงจุดซ่อนเร้น ที่ยากจะเปิดเผยให้ใครๆ รู้ได้ ปัญหาเล็ก ๆ แต่ไม่เล็กอย่างที่คิด ใครที่ต้องประสบปัญหานี้อยู่ย่อมเข้าใจดี ถึงความลำบาก อย่าให้ปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับ มาทำให้เราขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้  โปรแกรม  Love Lift  จากรมย์รวินท์ คลินิค ช่วยได้ ด้วยเทคโนโลยีที่อ่อนโยนช่วยฟื้นฟูกระชับผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นอย่างปลอดภัย เรียกคืนความมั่นใจให้สาวๆ กลับมาอีกครั้ง..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts