เปลี่ยนหน้าสิว เป็นหน้าใส “รักษาสิว” พิชิตหลุมสิว จัดการสิวให้อยู่หมัด….

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ปัญหาผิวหนังที่พบบ่อยที่สุดปัญหาหนึ่ง คงหนีไม่พ้นเรื่องของสิว เมื่อเกิดขึ้นกับใครแล้วคงต้องมีความกังวลใจอยู่ไม่น้อย แถมยังส่งผลต่อสภาพจิตใจอย่างมาก แล้ววิธีไหนจะเป็นวิธีการรักษาที่ดีที่สุด คงไม่ใช่การขัดผิวลอกผิว หรือการทำทรีทเม้นท์ แต่การรักษาควรรักษาที่ต้นสาเหตุของการทำให้เกิดสิว เพื่อให้เกิดผลการรักษาที่ดีที่สุด เพื่อคงสภาพของผิวในระยะยาว

สาเหตุของการเกิดสิว

สิวเกิดจากการอุดตันในรูขุมขนทำให้ปิดทางออกของน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว สิวสามารถเกิดขึ้นได้กับคนทุกวัย แต่ส่วนมากมักจะพบได้มากในวัยรุ่น เนื่องจากในวัยรุ่นมีฮอร์โมนกระตุ้นการาสร้างน้ำมันมากกว่าวัยอื่นๆซึ่งเกิดขึ้นได้จากสาเหตุดังนี้

  1. เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ซึ่งผิวจะผลัดเซลล์ผิวออกมาตามธรรมชาติ แต่ขับออกไม่หมดทำให้ตกค้างในรูขุมขนกลายเป็นตุ่ม หรือสิวเกิดขึ้น
  2. เกิดจากสิ่งกระตุ้นซึ่งทำให้ผิวมีการผลิตน้ำมันเลี้ยงผิวมากขึ้นกว่าปกติ เช่น ฮอร์โมน ความเครียด การอดนอน อากาศร้อน หรือพฤติกรรมที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองต่อผิว เช่น การสครับผิวบ่อยเกินไป การจับ แคะ แกะเกา และการใช้เครื่องสำอางค์   ส่งผลกระตุ้นทำให้ผิวต้องผลิตน้ำมันเพิ่มมากขึ้นโดยธรรมชาติเพื่อลดอาการการระคายเคืองของผิว
  3. เกิดจากขนอ่อน โดยปกติจะหลุดออกไปเองตามธรรมชาติ เมื่อขนอ่อนขึ้นมากเกินไปและไม่หลุดออก ทำให้เกิดการรวมตัวกับน้ำมันในรูขุมขนทำให้เกิดการอุดตันในชั้นผิวหนัง จนกลายเป็นสิวขึ้น

สภาพปัญหาผิว สาเหตุของการเกิดสิวต้องรักษาให้ตรงจุด ปัจจุบัน ศูนย์บริการความงาม รมย์รวินท์ คลินิค ได้นำนวัตกรรมน้องใหม่เข้ามาเป็นตัวช่วยในการรักษาปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี  Nupico Laser ซึ่งเน้นหลักการฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ควบคู่กับการรักษาที่ปลอดภัยไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ มาให้บริการแล้ว

NuPicoLaser คืออะไร

Nupico Laser คือ นวัตกรรมใหม่ในการใช้เลเซอร์รักษาผิว ช่วยในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ลบรอยสัก ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนฟื้นฟูผิวใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความเรียบเนียนขึ้น  เทคโนโลยีของNupico Laser มีระบบการทำงานแบบใช้คลื่อนพลังงานที่สูงใช้ระยะเวลาที่สั้นมากในการรักษาเข้าไปทำให้เม็ดสีแตกตัวได้อย่างละเอียด

NuPico Laser รักษาอะไรได้บ้าง

  • รักษาปัญหารอยดำ เช่น กระ กระแดด จุดด่างดำ
  • ลบปานดำ ปานน้ำตาล
  • ลบรอยสักต่างๆ ได้ทุกสี
  • รักษาริ้วรอยแห่งวัยที่เพิ่มขึ้น, ฝ้าตื้น ฝ้าลึก ผิวหมองคล้ำ
  • ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนเสื่อมสภาพ
  • รักษาแผลเป็นจากหลุมสิว
  • แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ

ดังนั้นการรักษาสิวแบบยั่งยืน โดยไม่ใช้ยา หรือสารเคมี ที่ส่งผลทำให้หน้าบางแดง ผิวแห้งแพ้ง่าย ต้องเข้าใจถึงสภาพปัญหาผิวเป็นอย่างดี การรักษาสิวแบบยั่งยืนนั้นเราจะต้องไม่ใช้ยาหรือสารเคมีใดๆ ที่อาจส่งผลทำให้ผิวหนังบาง แห้ง แดง เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้  ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในตอนนี้ กับนวัตกรรมตัวใหม่อย่าง NuPico Laser เป็นตัวเลือกอีกตัวที่น่าสนใจไม่น้อยในการรักษาปัญหาผิวกับผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพที่ดีที่สุด อีกทั้งยังช่วยให้ผิวคงสภาพความแข็งแรง คงความอ่อนเยาว์ของผิว ได้ผิวที่เรียบเนียนกลับมาอยู่กับเราได้อย่างยาวนานขึ้น..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts