ดีต่อใจ!!! ปราบรอยสิว เติมหลุมสิว “รักษาสิว” Nupico แก้ปัญหาผิว ได้ผิวหน้าเรียบเนียน

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ปัญหาความไม่มั่นใจจากสิวเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเจอกันมาแล้วไม่มากก็น้อย อีกทั้งเคยรักษามาหลายต่อหลายครั้ง ไม่หายหาดสักที ซ้ำร้ายยังฝากร่องรอยจากสิวให้ปวดใจ ไม่ว่าจะเป็นผิวหลุม จุดด่างดำ เก่าไปใหม่มาไม่รู้จบ

ปัจจุบันทางเลือกใหม่สำหรับการรักษาสิว ด้วย Laser อย่างNuPico เทคโนโลยีน้องใหม่มาแรง เข้า มาให้บริการด้านความงามที่ถูกออกแบบมาเพื่อการแก้ไขปัญหาผิวโดยเฉพาะ เพราะการแก้ปัญหาผิว ไม่ใช่การรักษาแค่เพียงภายนอกเท่านั้น การรักษาตั้งแต่ภายในจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ที่จะต้องฟื้นฟูสุขภาพผิวภายในควบคู่กับการฟื้นฟูบำรุงผิวภายนอก เพื่อแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

NuPico คืออะไร

Nupicoเป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศสหรัฐอเมริกา NupicoLaser สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้ดี อีกทั้งยังสามารถลบปานดำ ปานน้ำตาล รอยสักหลากหลายๆ สี และช่วยจัดการรอยด่างดำ ผิวหมองคล้ำที่ไม่พึงปรารถนาได้ดี ช่วยทำให้ผิวพรรณกลับมากระจ่างใสเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำให้เกิดปัญหาภายหลังจากการรักษาอย่างเลเซอร์รุ่นเดิม  NiPico Laser ทำงานอย่างไร

  • NuPico Laser เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นแสงเลเซอร์คลื่นพลังานความถี่ที่สั้นที่สุด เข้าไปทำลายเม็ดสีที่รวมตัวกันให้แตกละเอียด   ซึ่งแตกต่างจากการทำงานของเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิมๆ   จึงสามารถทำให้เม็ดสีที่เรียงตัวกันอย่างหนาแน่นเป็นกระจุก เกิดการแตกตัวจนกลายเป็นอนุภาคที่มีขนาดเล็กที่สุด และจะถูกกำจัดออกจากร่างกายตามกลไกธรรมชาติ
  • NuPico Laser  มีความปลอดภัยสูง ด้วยกลไก Photoacoustic คลื่นความถี่พลังงานแสงถูกดูดกลืนจนเกิดเป็นแรงดันและแตกกระจายออก โดยไม่ทำให้เกิดการสะสมความร้อนในบริเวณข้างเคียง แสงเลเซอร์จะเลือกจับเฉพาะรอยดำที่กระจุกตัวให้แตกกระจายเท่านั้น จึงทำให้ผิวข้างเคียงไม่ถูกทำลายไปด้วย นอกจากนี้ พลังงานแสงที่มีความถี่สูงมาก จึงทำให้เกิดการเปลี่ยนสสารเป็นแรงดันเล็กๆ ในระดับนาโนกระจายทั่วผิวหนังในระดับคอลลาเจนลึก ทำให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใหม่ขึ้นจำนวนมาก ช่วยฟื้นฟูให้ผิวมีความแน่น เรียบเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยจึงค่อย ๆ จางลดลง

NuPico Laser รักษาอะไรได้บ้าง

  • รักษาปัญหารอยดำ เช่น กระ กระแดด จุดด่างดำ
  • ลบปานดำ ปานน้ำตาล
  • ลบรอยสักต่างๆ ได้ทุกสี
  • รักษาริ้วรอยแห่งวัยที่เพิ่มขึ้น, ฝ้าตื้น ฝ้าลึก ผิวหมองคล้ำ
  • ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนเสื่อมสภาพ
  • รักษาแผลเป็นจากหลุมสิว
  • แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ

การรักษาปัญหาผิวที่เกิดจากสิว ต้องได้รับการรักษาจากผู้ที่มีประสบการณ์โดยเฉพาะด้าน สาวๆ คงรู้ๆ กันอยู่แล้วว่ามีความยากลำบากแค่ไหน และต้องใช้เวลายาวนานมากในการรักษา หากรักษาไม่ดีก็อาจได้รับผลข้างเคียง ทำให้การรักษาเกิดความยุ่งยากมากขึ้นด้วย นวัตกรรมใหม่ NuPico Laser ถือได้ว่าเข้ามาเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการความงาม ด้วยการใช้เลเซอร์รักษาผิวที่สามารถทำให้เม็ดสีที่ผิดปกติจางลง สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกในการรักษา อีกทั้งยังไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์รุ่นเก่าการรักษาไม่ทำให้เจ็บ ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้จากความร้อนของเลเซอร์ สามารถทำการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง ช่วยทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน อ่อนเยาว์ กระจ่างใส ได้ดังเดิม..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts