รมย์รวินท์คลินิกเข้าร่วมงานและพิธีรับรางวัล CLASSYS APAC AWARD

ultraformer mpt

ประกาศศักดา ! รมย์รวินท์คลินิกคว้ารางวัลความสำเร็จ APAC AWARD (MPT) ที่งาน CLASSYS APAC SYMPOSIUM

เป็นอีกครั้งที่ทางรมย์รวินท์คลินิกแสดงศักยภาพเป็นที่ประจักษ์อย่างยิ่งใหญ่ ด้วยการคว้าเอารางวัล ASIA PACIFIC AWARDS OF PRODUCT ULTRAFORMER MPT และรางวัล APAC AWARD (MPT) จากงาน CLASSYS APAC SYMPOSIUM ครั้งที่ 5 กลายเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จด้านหัตถการยกกระชับกับเครื่อง Ultraformer MPT

ultraformer mpt
ultraformer mpt

เนื่องด้วยงานนี้เป็นความสำเร็จที่สำคัญสำหรับทางรมย์รวินท์คลินิก หมอออย – พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์  และ หมอผล – นพ.อธิวัชร อัศวภิวัฒน์ จึงเป็นตัวแทนจากรมย์รวินท์คลินิกขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

โดยรางวัล ASIA PACIFIC AWARDS OF PRODUCT ULTRAFORMER MPT เป็นรางวัลในระดับเอเชียแปซิฟิคเป็นการการันตีในความสามารถ และประสิทธิภาพในการรักษาของรมย์รวินท์คลินิก

ultraformer mpt

บริษัท CLASSYS.inc ผู้จัดงาน เป็นผู้นำด้านธุรกิจความงามระดับโลกได้มีการจัดงานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ภายใต้ชื่องาน The 5th CLASSYS APAC SYMPOSIUM – Leading the Paradigm Shift ซึ่งเป็นงานสัมมนาการบรรยายเชิงวิชาการเกี่ยวกับหัตถการและงานมอบรางวัลให้กับคลินิกเสริมความงามที่เหมาะสม และแน่นอนว่าทางรมย์รวินท์คลินิกก็สามารถคว้าเอารางวัล APAC AWARD (MPT) มาเป็นเครื่องหมายการันตีประสิทธิภาพการทำงานของทางคลินิก

ultraformer mpt

งาน The 5th CLASSYS APAC SYMPOSIUM ได้จัดขึ้นที่ The Okura Prestige Bangkok hotel, Grand ballroom เมื่อวันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน 2567

สำหรับการรับรางวัล APAC AWARD (MPT) จากงานรับรางวัลครั้งนี้เป็นการตอกย้ำถึงประสิทธิภาพและความสำเร็จของรมย์รวินท์คลินิก ซึ่งทางคลินิกมีการพัฒนาประสิทธิภาพของหัตถการและการบริการอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยของผู้เข้าใช้บริการ รวมถึงการรักษามาตรฐานและผลลัพธ์ของหัตถการที่มีประสิทธิภาพ รางวัล APAC AWARD (MPT) จะเป็นความภูมิใจและแรงผลักดันให้กับรมย์รวินท์คลินิกและแพทย์ทุกท่านให้ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่สมกับรางวัลที่ได้รับมา

ultraformer mpt

นอกจากงานรับรางวัล รมย์รวินท์คลินิกยังเข้าร่วมฟังการบรรยายเชิงวิชาการที่งาน CLASSYS APAC SYMPOSIUM

ก่อนจะถึงช่วงพิธีมอบรางวัลที่งาน CLASSYS APAC SYMPOSIUM จะเป็นช่วงของงานบรรยายเชิงวิชาการ ซึ่งทางรมย์รวินท์คลินิกได้เข้าร่วมฟังการบรรยายเพื่ออัปเดตเทรนด์ความงามและเก็บเกี่ยวความรู้เพื่อนำมาพัฒนาการทำงานของทางคลินิก โดยเนื้อหาหลัก ๆ ของงานบรรยายเชิงวิชาการที่งาน CLASSYS APAC SYMPOSIUM มีดังนี้

ultraformer mpt
  • SESSION 1 : ULTRAFORMER MPT
  • SESSION 2 : VOLNEWMER

รมย์รวินท์คลินิกมีโปรแกรมยกกระชับและแก้ปัญหาผิวหลากหลายทางเลือก รวมถึงโปรแกรม Ultraformer MPT ที่เป็นนวัตกรรมยกกระชับช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย โดยพลังงานของเครื่องสามารถลงไปถึงผิวชั้น SMAS ช่วยยกหน้าแน่นกระชับ สร้างกรอบหน้า พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ซึ่งช่วยทำให้ผิวอิ่มฟู เด้ง

การรับรางวัล APAC AWARD (MPT) เป็นส่วนที่การันตีผลงานด้านหัตถการด้วยโปรแกรม Ultraformer MPT ที่มีประสิทธิภาพ แต่นอกจากโปรแกรม Ultraformer MPT ทางรมย์รวินท์คลินิกก็ยังมีโปรแกรมอื่น ๆ ที่ช่วย

ultraformer mpt

จัดการปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด สำหรับคนที่มีปัญหาผิวและกำลังมองหาทางออกอยู่ สามารถปรึกษากับทางรมย์รวินท์คลินิกทุกสาขา

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ    เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว