กู้หุ่นพัง ให้ปังให้จึ้ง ด้วยโปรแกรม Coolsculpting

Promotion Coolsculpting 

กู้หุ่นพัง ให้ปังให้จึ้ง เหมาโปรแกรม Coolsculpting เผยร่างแซ่บ อวดหุ่นสับแบบไม่สนใจใคร

ประกาศข่าวดี !! รมย์รวินท์คลินิกออกโปรเอาใจสาวเอวโอ ที่ฝันอยากจะมีเอวเอสให้ได้สวยสมใจแล้ว  ทำใจนิ่งๆ อ่านดีๆ เพราะเค้ามีสิทธิประโยชน์มากมายให้ใจฟู ไปร่วมดูกันเลยค่ะคุณน้า สิทธิพิเศษสำหรับสาวๆ ที่กดเข้าร่วมแคมเปญกับรมย์รวินท์คลินิก

 จะได้รับส่วนลดแบบจุกๆ ทันที 5,000 บาท แต่อย่ารอช้าน๊าา เพราะเค้าจำกัดสิทธิ์จำนวน 30 สิทธิ์เท่านั้นนะคะคุณน้า

จากราคาปกติ 10 Cycle อยู่ที่ 69,000 บาท ตอนนี้ลดเหลือเพียง 64,000 บาทเท่านั้นเองค่ะคุ๊ณ!!

สามารถเข้ารับโปรได้ที่หน้าร้านตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567  เท่านั้น

โปรแกรม Coolsculpting สามารถทำบริเวณไหนได้บ้างไปดูกัน

  • ท้องแขน
  • นมน้อย
  • หน้าท้อง
  • เอว
  • ต้นขาด้านใน

ท่านใดอยากเปรี้ยว อยากหุ่นเพรียว ก็ให้เลี้ยวเข้ามาที่คลินิก เราจะมีกติกาง่ายๆ ในการรับสิทธิ์นะคะ ไปดูกันเลย

อ่านกติกาเข้าร่วมเพื่อรับโปรโมชั่นเพียงแค่ทำตามนี้ เริ่ม!

สำหรับพี่สาวท่านใดที่สนใจโปรโมชัน โปรแกรม Coolsculpting สามารถเปิดกระเป๋าหยิบมือถือ เพื่อรับสิทธิ์พิเศษดังกล่าว เพียงแค่ทำตามขั้นตอน กติกาง่ายๆ มีทั้งหมด 4 ข้อด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมกันเลยค่ะคุณน้า

  1. อย่างแรกเลยลูกค้าหยิบโทรศัพท์มือถือ เพื่อสแกน QR Code ที่คลินิกหลังการซื้อ-ขาย
  2. จากนั้น แนะนำให้ลูกค้า Register เพื่อรับบัตรกำนัลได้เลย
  3. ลูกค้าได้รับลิงค์ของรหัสบัตรกำนัลเพื่อมาใช้บริการในครั้งถัดไป
  4. ลูกค้าคลิกลิงค์เพื่อใช้รหัสบัตรกำนัลที่คลินิก

เห็นไหมคะ กติกาการเข้าร่วมรับ Promotion ง่ายนิดเดียวเองถูกไหมคะ เพียงแค่ทำตามง่ายๆ หุ่นในฝันก็จะเป็นของเรา จากนี้ใครกล่าวหาว่าป้าหุ่นพัง อดฟังไม่ไหว ก็อวดหุ่นสับ ให้ชาวบ้านสับสนไปเลยค่ะคุณน้า

โปรแกรม Coolsculpting คืออะไร?

โปรแกรม Coolsculpting เทคโนโลยีความเย็นกำจัดเซลล์ไขมันชื่อดัง  ที่เป็นเทคโนโลยีที่ใช้พลังงานความเย็นในการกำจัดไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่บนร่างกายของเราตามจุดต่างๆ ทำงานโดยการฆ่าและสลายเซลล์ไขมันจากนั้นจะถูกขับออกจากร่างกาย โดยกระบวนการเมตาบอลิซึมตามธรรมชาติ โปรแกรม

Coolsculpting เป็นโปรแกรมกำจัดไขมัน ที่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่พึ่งมีดหมอ ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะมากกับคนไม่มีเวลา ขั้นตอนการทำหัตถการก็ใช้เวลาน้อย แต่ให้ผลลัพธ์แบบสับ แบบจึ้ง ทำอึ้งไปหลายคน ที่สำคัญโปรแกรม Coolsculpting  ยังเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ยกระดับความปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกาอีกด้วยแหละ

เหตุผลดีๆ ที่สาวๆ ควรเลือกโปรแกรม Coolsculpting ที่รมย์รวินท์คลินิก

รมย์รวินท์คลินิกเป็นคลินิกความงามที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของประเทศ มั่นใจได้เลยว่าโปรแกรม Coolsculpting ที่รมย์รวินท์นำมาบริการนั้น สามารถเนรมิตหุ่นสวยราวกับหลุดมาจากฝันให้คุณได้ สำหรับในหัวข้อนี้ไปดูกันเลยนะคะว่า มีเหตุลอะไรบ้าง ที่คุณควรเลือกรมย์วินท์ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

  1. เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเปลี่ยมล้นประสิทธิภาพ

ที่รมย์รวินท์คลินิก เราใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ชื่อว่า โปรแกรม Coolsculpting ซึ่งนับว่าเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ใช้ความเย็นในการกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อย่างทั่วถึงและตรงจุด เทคโนโลยีนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจาก FDA ในประเทศสหรัฐอเมริกา มีประสิทธิภาพสูงและให้ผลลัพธ์ที่ดี ตอบโจทย์ต่อความต้องการ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสัดส่วนรูปร่างที่ดีขึ้น เฟิร์มขึ้น กระชับมากยิ่งขึ้น จากเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดในยุคนี้อย่างแน่นอน

  1. ที่รมย์รวินท์นำทีมโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และมากประสบการณ์

ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญที่รมย์รวินท์คลินิกมีประสบการณ์และความชำนาญในการทำ Coolsculpting โดยเฉพาะ แพทย์ทุกท่านได้รับการฝึกอบรมและได้รับการรับรองจากบริษัทผู้ผลิตเครื่อง Coolsculpting ลูกค้าจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับคำแนะนำที่ละเอียด ไขทุกปัญหาข้องใจแบบมืออาชีพ รวมถึงการบริการดุจญาติมิตรอีกด้วย

  1. บริการเป็นเลิศทุกระดับ และครอบคลุมถึงการดูแลหลังการรักษาที่รมย์รวินท์

ที่รมย์รวินท์คลินิก เราใส่ใจในการให้บริการที่เป็นเลิศและการดูแลลูกค้าอย่างอบอุ่น ทีมงานของเราพร้อมให้คำปรึกษาและดูแลคุณทั้งก่อนและหลังการรักษา เพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรามีการติดตามผลหลังการรักษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองเพื่อรักษาผลลัพธ์ในระยะยาว

  1. สถานพยาบาลที่สะอาด เครื่องมือปลอดเชื้อ บรรยากาศผ่อนคลาย

คลินิกของเรามีสถานที่ที่สะอาด ห้องทำหัตถการรวมถึงเครื่องมือต่าง ๆ ปลอดเชื้อ แถมยังมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เพื่อให้คุณรู้สึกสบายกายสบายใจ และได้รับความผ่อนคลายระหว่างการรักษา เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสวยควบคู่ไปกับความปลอดภัย และประสบการณ์ความงามที่ดี ตราตึงใจนั่นเอง

  1. อัดแน่นไปด้วยรีวิวและความพึงพอใจจากลูกค้าที่เข้ารับบริการจริงทุกเคส

ที่รมย์รวินท์เราเป็นสถานบันความงาม ที่มีลูกค้ามากมายที่ได้รับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจจากการทำ Coolsculpting จากที่เราได้ทำการสำรวจความคิดเห็นและรีวิวจากลูกค้าที่เคยใช้บริการจริง ช่วยยืนยันถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของการรักษาของเรา คุณสามารถดูรีวิวจากลูกค้าของเราเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการตัดสินใจเลือกใช้บริการได้ค่ะ

  1. โปรโมชั่นสุดพิเศษพร้อมข้อเสนอที่คุ้มค่า คุ้มราคา

ที่รมย์รวินท์คลินิก เรามีโปรโมชั่นพิเศษและข้อเสนอที่คุ้มค่าสำหรับการทำ Coolsculpting เพื่อให้คุณสามารถปรับรูปร่างได้ในราคาที่เหมาะสม เราเชื่อว่าความงามและสุขภาพควรเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

อย่างไรก็ตาม ที่รมย์รวินท์คลินิก เค้ามีโปรโมชันเอาใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่ต้องการอัพร่างทอง เผยหุ่นแซ่บตลอดทั้งปี ด้วยหัตถการที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งมีดหมอ แถมราคาสบายกระเป๋า ที่ใคร ๆ ก็สามารถเอื้อมถึงได้กับ โปรโมชั่น Coolsculpting สุดพิเศษที่มาพร้อมกับราคาส่วนลด สุดแสนตื่นตาตื่นใจ

*โปรนี้เริ่มตั้งแต่ 17 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567  เท่านั้น 

*ทำโดยผู้เชี่ยวชาญ 

*ราคาโปรโมชัน สำหรับ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น 

*จำนวนจำกัด 30 สิทธิ์เท่านั้น 

*ผลลัพธ์ในการรักษาอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติมกับทางเจ้าหน้าที่ 

*โปรโมชันสำหรับสำหรับสาขามาร์เช่ทองหล่อเท่านั้น

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ  เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว