รมย์รวินท์เข้าร่วมงานและคว้ารางวัล FILLMED Day & FILLMED Night

FILLMED

รมย์รวินท์คลินิกคว้ารางวัล TOP 3 MOST ART FILLER SYRINGE 23/24 2 ปีซ้อน ตอกย้ำความสำเร็จ

เป็นที่ประจักษ์ในความยิ่งใหญ่ รมย์รวินท์คลินิกคว้าเอารางวัล TOP 3 MOST ART FILLER SYRINGE ประจำปี 2023/2024  2 ปีซ้อน เป็นการการันตีถึงความยิ่งใหญ่ ในด้านฝีมือ มาตรฐาน และคุณภาพ

บริษัท FILLMED Laboratoires Thailand ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเวชภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงามได้จัดงาน FILLMED Night เพื่อมอบรางวัลให้กับคลินิกเสริมความงามที่เป็นที่สุดในด้านการใช้โปรแกรม ART FILLER ซึ่งทางรมย์รวินท์คลินิกได้คว้าเอารางวัล TOP 3 MOST ART FILLER SYRINGE นับว่าเป็นที่ประจักษ์ถึงความสามารถและประสิทธิภาพการทำงานของทางรมย์รวินท์คลินิก

FILLMED

เนื่องด้วยงานนี้เป็นเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่สำคัญของทางรมย์รวินท์คลินิก คุณหมอแวว  พญ.วรรณวิมล วรรณรักษ์ คุณหมอบีบี  พญ.ช่ออัญชัญ ปัญญาเอกะวิทู คุณหมอมุก  พญ.มุดาภา สนธิอัชชรา คุณหมอแพร  พญ.ธิรดา จิตตการ และคุณหมอมีมี  พญ.ลลดา คงปิยาจารย์ เป็นตัวแทนจากรมย์รวินท์คลินิกขึ้นรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ด้วย

โดยงาน FILLMED Night ได้จัดขึ้นที่ โรงแรม แบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์  (Bangkok Marriott Hotel The Surawongse) เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2567 เวลา 19:30 – 22:00 น. โดยงานประกาศผลรางวัลจะถูกจัดขึ้นในช่วงเวลา 21:00 – 22:00 น.

FILLMED

ทุกรางวัลที่ทางรมย์รวินท์คลินิกได้รับ รวมถึรางวัล Top 3 most Art filler syringe in 2023/2024 ยิ่งเป็นการตอกย้ำถึงความสำเร็จด้านการบริการและหัตถการของทางรมย์รวินท์คลินิก บ่งบอกถึงความชำนาญการ และความน่าเชื่อถือของทางคลินิก ด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน รวมถึงการบริการและดูแลผู้ใช้งานทุกท่านอย่างเต็มที่ รมย์รวินท์คลินิกและแพทย์ทุกท่านจะตั้งใจปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ให้สมกับรางวัลที่ได้รับจากทาง FILLMED Laboratoires Thailand

รางวัล Art of Filler ที่ได้รับจากทางบริษัท FILLMED Laboratoires Thailand นับว่าเป็นความภูมิใจสำหรับทางแพทย์และพัฒนาทุกคนที่รมย์รวินท์คลินิก โดยทางคลินิกจะรักษามาตรฐานการทำงานและพัฒนาให้ดียิ่งกว่าเดิม ในฐานะที่เป็นคลินิกที่ได้รับรางวัล TOP 3 MOST ART FILLER SYRINGE 23/24 เป็นเวลา 2 ปีติดต่อกัน ทางรมย์รวินท์พร้อมให้บริการโปรแกรมฉีด Filler รวมถึงหัตถการอื่น ๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ

FILLMED

ในช่วงเช้างานประชุมวิชาการ FILLMED Day

ช่วงเช้าก่อนพิธีรับรางวัลอันทรงเกียรติสำหรับรมย์รวินท์คลินิก ทางคลินิกได้เข้าร่วมงาน FILLMED DAY : The art of Regeneration Global Masterclass เป็นงานสัมมนาและแชร์ประสบการณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับหัตถการและเทรนด์ความงามของโลกปัจจุบัน

โดยงานสัมมนาช่วงเวลากลางวัน ทางรมย์รวินท์คลินิกได้เข้าร่วมงานโดยมี พญ.วรรณวิมล วรรณรักษ์ (คุณหมอแวว) พญ.ช่ออัญชัญ ปัญญาเอกะวิทู (คุณหมอบีบี) แพทย์ผู้มีประสบการณ์ประจำรมย์รวินท์คลินิก และทีมแพทย์ประจำรมย์รวินท์คลินิกได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ด้วย

งานสัมมนาจัดขึ้นภายใต้ชื่อ FILLMED Day : The art of Regeneration Global Masterclass และได้รับเกียรติให้ความรู้ และการสอน จากแพทย์ระดับชั้นนำจากหลากหลายประเทศมาเป็นผู้บรรยายหัวข้อการสัมมนาครั้งนี้

ทางรมย์รวินท์คลินิกได้เข้าร่วมงานครั้งนี้เพื่อเป็นการอัปเดตความรู้เกี่ยวกับหัตถการเพื่อนำมาพัฒนาและต่อยอดการทำงานของทางคลินิก โดยมีจุดประสงค์เพื่อความปลอดภัยและเพิ่มความพึงพอใจให้กับผู้ใช้บริการที่รมย์รวินท์คลินิก โดยสามารถเข้ารับบริการโปรแกรมฉีด Filler FILLMED  โดยแพทย์ผู้มากประสบการณ์ได้ที่รมย์รวินท์คลินิกทุกสาขาทั่วประเทศ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ    เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว