เมินหนังไก่ !! เลเซอร์ “กำจัดขน” กำจัดลึก หายทุกเส้น เผยผิวรักแร้ให้ขาวเนียนน่ามอง..

ปัญหาใหญ่ที่รบกวนใจไม่ว่าหญิงหรือชาย คงไม่มีใครอยากเห็นรักแร้ดำ  แม้ว่า “ขน” จะเป็นสิ่งที่มีมาตามธรรมชาติของมนุษย์ก็ตาม บางคนอาจมองเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับคนที่รักสวยรักงามแล้วคงจะไม่ดีแน่ถ้ามีรักแร้ดำ ผิวหนังดำคล้ำไม่ขาวเนียน เนื่องจากขนทำให้ผิวรักแร้ขาดความเนียนเรียบ ดูไม่เกลี้ยงเกลาแลดูสะอาดตา ยิ่งในรายที่มีขนดกดำแล้วยิ่งแลดูไม่น่ามอง จนทำให้บั่นทอนความมั่นใจได้

สำหรับคนที่ต้องการกำจัดขน เพื่อผิวพรรณเนียนเรียบ โกนก็แล้ว ถอนก็แล้ว แว็กซ์ก็แล้ว แต่ก็ยังไม่มั่นใจอยู่ดี ซ้ำขนยังขึ้นเป็นตอเร็วมาก ๆ แถมยังคล้ำเป็นตุ่มหนังไก่ ไม่ขาวเนียนอีกต่างหากอยากใส่แต่เสื้อเกาะอก สายเดี่ยว แขนกุดก็ขาดความมั่นใจ ให้เลเซอร์ “กำจัดขน”  ช่วยจัดการ ไม่ต้องวิตกกังวลกันอีกต่อไป

เลเซอร์กำจัดขน

อยากมีวงแขนที่เนียนสวย การกำจัดขนด้วยแสงเลเซอร์ เป็นอีกวิธีที่ช่วยแก้ปัญหาผิว กำจัดขนได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพอีกทั้งช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ลดหนังไก่ได้ดีอีกด้วย การกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ จะให้ผลที่ถาวร ขนไม่กลับขึ้นมาใหม่

การกำจัดขนด้วยเลเซอร์

บริเวณที่ทำเลเซอร์กำจัดขน ผิวพรรณจะค่อย ๆ เนียนเรียบขึ้น ตุ่มนูนจากการถอนขนจะยุบและค่อย ๆ จางลง การกำจัดขน ด้วยเลเซอร์สามารถกำจัดขนได้ทั่วทั้งเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็น ขนรักแร้ แขน ขา หน้าแข้ง หนวด  อีกทั้งขนในที่ลับ “เลเซอร์” จัดการได้อย่างหมดจด หายทุกเส้น ขนที่เป็นอุปสรรคต่อผิวพรรณ ก็จะไม่ใช่ปัญหาที่สร้างความรำคาญ ทำให้ขาดความมั่นใจให้อีกต่อไป

กำจัดขนปัญหากวนใจให้หายขาด

เผยผิวเนียนสวยได้ง่ายๆ ด้วย Laser Hair Removal กำจัดขนที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหนังอ่อนโยนไม่ส่งผลข้างเคียงกับผิวที่บอบบาง ช่วยสลายเม็ดสีใต้ชั้นผิวสาเหตุหลักของผิวคล้ำเสีย เรียบเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์การกำจัดขน ที่ได้ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำและลักษณะของขนด้วย โดยทั่วไปเส้นขนที่ถูกทำลายได้ดีมีทั้งหมด 3 ระยะ ซึ่งระยะที่โตเต็มจะได้ผลดีที่สุด ดังนั้นการรอให้เส้นขนขึ้นมาให้เต็มที่ จะทำให้การกำจัดขนด้วยเทคโนโลยีนี้ มีประสิทธิภาพมากขึ้น 

ผลลัพธ์ Laser Hair Removal

  • ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ แลดูกระจ่างใสขึ้น
  • แก้ไขปัญหาขนคุดและผิวหนังไก่ให้หมดไป
  • ปริมาณเส้นขนที่ขึ้นใหม่ลดลงและบางลง
  • หมดปัญหาผิวพรรณดำคล้ำจากตุ่มขน

ประสิทธิภาพของการกำจัดขน ด้วยเลเซอร์ พร้อมเผยผิวสวย อวดผิวกระจ่างใส ถึงเวลาแล้วที่ต้องบอกลาหนังไก่ เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ หนุ่ม ๆ กลับมาได้อีกครั้งการถอน โกน หรือการแว็กซ์ขน ไม่ใช่ทางออกอีกต่อไป การทำเลเซอร์ กำจัดขน ต้องได้รับการดูแลจากทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์ทางด้านเลเซอร์โดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ให้ผิวสวยปลอดภัย ไร้ปัญหากวนใจอีกต่อไป…