5 โปรโมชันปัง สวยทุกส่วน ในกรกฎาคมนี้

กรกฎาคม

กรกฎาคมนี้ พร้อมร่ายมนต์ 5 โปรปัง ให้ทุกสายตาสะกดอยู่ที่คุณ!

อยากสวย..แบบทันใจ ไม่ต้องไปพึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่ไหน งานนี้พึ่งแค่ที่รมย์รวินทร์คลินิกก็เอาอยู่ สาวกแห่งความสวยต้องรีบมา เพราะเราจะร่าย 5 มนต์โปรปัง! เสริมราศีพลังมู ให้ทุกสายตาที่มองมาต้องสะกดอยู่ที่คุณ เริ่มร่ายมนต์แล้ว..ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้

ulthera

ร่ายมนต์บทที่ 1 ..หน้ายก สวยพร้อมรับทรัพย์

เสริมดวงให้สวยรับทรัพย์ หน้ายก พร้อมรับโชคลาภด้วยโปรแกรม ULTHERA SPT ให้หน้ายกกระชับ กำจัดความหย่อนคล้อย เก็บทุกริ้วรอยให้เรียบเนียน เหลือไว้แต่ความอ่อนเยาว์ ถ้าแค่นี้ยังสวยเด้งรับทรัพย์ไม่พอ

จัดให้ไปเลยแบบฟรีๆอีกหนึ่งโปรแกรมกับ  โปรแกรม Super Hifu ยกกระชับผิวให้มากกว่าเดิม พร้อมเก็บงานผิวให้เรียบเนียน ผิวยกกระชับ กรอบหน้าคมชัด อย่างเป็นธรรมชาติ จนสะกดทุกสายตาให้อยู่ที่คุณ

สวยเห็นผลได้ในราคาเพียง 19,900 บาท จากราคาปกติ 63,000 บาท

filler

ร่ายมนต์บทที่ 2 ..เจิมให้หน้าจึ้ง จิ้มให้หน้าสวย มีราศี

ใต้ตาคล้ำ ร่องตาลึกเหมือนโดนมนต์ดำ ต้องสยบด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มใต้ตาให้อิ่มฟู บอกลาความหมองคล้ำไม่สดใสเหมือนโดนของ คงเหลือไว้แต่ความสวยสับแบบราศีจับ  1cc.

ในราคาเพียง 14,900 บาท จากราคาปกติ 25,900 บาท

ตามมาด้วยปัดเป่าความเหี่ยวย่น ริ้วรอยบนใบหน้าให้ออกไป ด้วยโปรแกรมฉีดโบ ลดริ้วรอย ร่องลึกให้เต็ม ปรับและเติมรูปหน้าให้ดูดี สวยเลือกได้ มีวาสนาดี 100u.

ในราคาเพียง 15,000 บาท จากราคาปกติ 35,000 บาท

dual skin fix

ร่ายมนต์บทที่ 3 ..นะหน้าทอง เนียนใส ไร้สิว

หน้าหมอง สิวบดบังความสวยดั่งราหูอม ต้องจัดการด้วยโปรแกรม DUAL SKIN FIX จัดการหน้าให้สวยใส จบได้ทุกปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว เหลือไว้แต่ความสวยใส ออร่าจับด้วย

 • โปรแกรม Smart Laser เลเซอร์บูสต์ผิวไบรท์ ให้หน้าใสไม่หมอง ตัวช่วยจัดการปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว ลดการอักเสบ กระชับรูขุมขน ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 • โปรแกรม กดฉีดสิว ไม่ว่าสิวอุดตัน สิวอักเสบ สิวหนอง ก็จัดการให้หายวับไปจากใบหน้า ตัดวงจรกระตุ้นการอักเสบของสิว ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ ดูแลให้หน้าใสปิ๊ง
 • โปรแกรม P-White ฟื้นฟูผิวใส ลดการเกิดสิว และจุดด่างดำ ให้หน้าเนียนใสยิ่งกว่า และเสริมความปังด้วยโปรแกรม Mask Miracle มาสก์บำรุงผิว ให้หน้าชุ่มชื้น แบบสุดๆไปเลย!

ผิวสวย เนียนใส ออร่าจับ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 4,777 บาท จากราคาปกติ 10,600 บาท

ร่ายมนต์บทที่ 4 ..มูไหน ก็ผอมได้

ถ้าคุณเป็นสายมู ไม่ว่าจะมูกรอบ มูกระทะ หรือมูไหนๆ ขอแนะนำมูนี้ที่ให้คุณสวย รูปร่างดีได้ด้วยโปรแกรม Cool Sculpting บอกลาไขมันส่วนเกิน ปรับหุjนให้สวย ฆ่า และกำจัดเจ้าไขมันตัวดีย์ได้ด้วยความเย็น ทำได้ทุกสัดส่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด จะมูไหนก็สวยผอมได้ทันใจ

พิเศษ! ตั้งแต่ 4 cycle ขึ้นไป สแกน QR รับส่วนลดจากราคาเต็ม 5,000 บาท เหลือเพียง 26,600 บาท ต้องรีบมูแล้ววว

วิตามิน

ร่ายมนต์บทที่ 5 ..ดริปวิตามิน ให้บอดี้ร่างทอง

ปัญหาผิวหมองคล้ำ ผิวโทรมขาดความชุ่มชื้นต้องหมดไปแค่เติมด้วยโปรแกรมดริปวิตามิน  เติมความสดใสให้ผิวปิ๊งแบบเร่งด่วน แถมยังบูสต์ให้สุขภาพดีได้ด้วย สวยใสดูดี บอดี้ร่างทอง พร้อมเกิดทุกเวที! เริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น!

อย่ารอช้า พร้อมมาร่ายเวทมนตร์แห่งความสวยได้แล้ววันนี้ที่รมย์รวินท์ คลินิก

  • โปรโมชันนี้ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น
  • อาจารย์แพทย์ไม่เข้าร่วมรายการ
  • ผลการรักษาเฉพาะบุคคล
  • สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เจ้าหน้าที่

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ  เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว