โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator กระตุ้นคอลลาเจนคืออะไร?

Radiesse

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ  เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว

  BEFORE & AFTER

  Radeisse
  Radeisse

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator งานผิวกระตุ้นคอลลาเจนผิวฉ่ำโกลด์

  เทรนด์งานผิวที่เป็นที่สุดในช่วงนี้ที่ใครๆก็พูดถึง และเป็นกระแสดีไม่มีตกก็คงต้องยกให้งานผิว ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวชั้นใน ผิวชั้นนอก หรือสร้างคอลลาเจนให้กับผิวเพื่อเสริม ทดแทน  และแทนที่คอลลาเจนบนใบหน้าที่เกิดการสูญเสียไปตามวัย โดยคอลลาเจนใต้ผิวของคนเราเมื่ออายุมากขึ้นจะไม่สามารถสร้างขึ้นได้เอง หากไม่มีสิ่งใดเข้าไปทดแทนหรือกระตุ้นคอลลาเจนในชั้นผิวให้เกิดการสร้างใหม่  ผิวหนังจะเกิดการหย่อนคล้อย หลวม ไม่แน่น พร้อมกันกับปัญหาริ้วรอยต่างๆ ความแห้งกร้าน เหี่ยวหย่อนที่จะเกิดขึ้นเมื่อผิวของเราขาดคอลลาเจน

  อีกทั้งด้วยสภาวะ มลพิษและปัจจัยต่างๆภายนอก เพียงแค่การดื่มน้ำให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อยวันละ 8 ชั่วโมง คงไม่พอที่จะช่วยในเรื่องของการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว เนื่องจากปัจจัยภายนอกไม่เหมือนกันกับเมื่อก่อน ดังนั้นการมีตัวช่วยที่ดีและทำควบคู่ไปกับการดูแลตัวเอง ก็นับเป็นสิ่งที่ดีที่จะช่วยฟื้นฟูผิว ให้ดีมากขึ้นไปอีกขั้นนั่นเอง

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator งานผิวกระตุ้นคอลลาเจนคือ ?

  ตัวช่วยที่เป็นที่สุดแห่งยุคฟื้นฟูผิวจากภายในส่งผลให้ผิวสวยสู่ภายนอก โดยที่ให้ผลลัพธ์ที่แลดูเป็นธรรมชาติที่สุดในตอนนี้คือโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ตัวงานผิวกระตุ้นคอลลาเจนฟื้นฟูผิวถึงระดับโครงสร้างที่มีความแตกต่างจากงานผิวชนิดอื่นๆเนื่องจากไม่ได้มีส่วนประกอบหลักเป็น HA หรือ Hyalilonic acid เหมือนตัวโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์งานผิว และไม่ได้มีส่วนประกอบหลักที่ใช้ผลิตไหมสำหรับทำการเย็บแผลอย่าง PDO PCL PLLA หรือ PDLLA ที่แต่โปรแกรมฉีด Radiesse เป็น biostimulator ที่ผลิตมาจากแคลเซียมไฮดรอกซีอะพาไทด์ หรือ Calcium Hydroxylapatite microsphere เป็นส่วนหนึ่งของเนื้อเยื่อกระดูกที่ตอนนี้ใครๆก็เรียกกันว่า CaHA “คาห้าไมโครสเฟียร์” กันจนกลายเป็นคำติดปาก

  CaHA Microspheres“คาห้า ไมโครสเฟียร์”  เป็นสารที่ใช้มานานกว่า 25 ปีในวงการแพทย์ โดยเป็นสารที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นได้เองสามารถพบ CaHA “คาห้าไมโครสเฟียร์” ได้ที่บริเวณเนื้อเยื่อกระดูกรวมถึงในบริเวณฟัน แต่โปรแกรมฉีด Radiesse เป็น biostimulator ที่เกิดจากการสังเคราะห์จึงทำให้มีสารที่มีขนาดสม่ำเสมอเท่าๆกันในขนาด 25-45 ไมครอนสามารถ เข้ากันได้ดีกับร่างกายของมนุษย์ไม่ก่อให้เกิดการกระตุ้นให้แพ้ เป็นสารที่ร่างกายไม่ต่อต้าน มีข้อมูลตีพิมพ์ทางวิทยาศาสตร์สนับสนุนมากกว่า 250 ฉบับ จึงสามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัย สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ รวมทั้งยังเป็นสารที่ได้รับการอนุมัติและรับรองจากยุโรป CE  US FDA หรือองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา และ THFDA องค์กรอาหารและยาของประเทศไทยใช้ฉีดที่หน้าและมือด้วย

  เมื่ออายุมากขึ้น ผิวหนังและใบหน้าจะเกิดการผลิตตัวที่น้อยลง และที่มีอยู่เดิมก็จะเริ่มเสื่อมสภาพ ความยืดหยุ่น ความแข็งแรงก็จะลดน้อยลงไปเรื่อยๆ การใช้สารที่เป็นตัวกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวที่ดี ก็จะทำให้ผิวมีการฟื้นฟูที่ดี มีส่วนในการลดริ้วรอย ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนั้นเอง

  โดยโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator มี Concept ส่วนตัวที่บ่งบอกถึงภาพรวมของผลิตภัณฑ์อยู่ว่า

  “The One of a Kind Regenerative Biostimulator”

  การทำงานของโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator จะทำงานโดยการกระตุ้น Fibroblasts (ไฟโบรบลาส) โดย Fibroblasts จัดเป็นเซลล์ต้นกำเนิดในการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว และเป็นสิ่งที่ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวมีจำนวนมากขึ้นเนื่องจาก CaHA ก็เป็นสารที่ก่อตัวเป็นโครงสร้าง จึงทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ในร่างกายให้เกิดการผลิตคอลลาเจนหรือเส้นใยตาข่าย 3 มิติ (3D Matrix)โดยรอบโครงสร้าง  หลังจากนั้นจึงเกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ที่บริเวณใต้ชั้นผิว เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงลึกไปจนถึงขนาดโครงสร้าง จึงทำให้หลังทำการฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ผิวจึงได้รับการฟื้นฟูมากขึ้น ทั้งสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ซึ่งสร้างได้มากถึง 250% ผิวจึงมีการเติมเต็ม อิ่มฟู  มีการคืนตัวได้ดีได้ในทันทีหลังทำการฉีดโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  รวมทั้งโปรแกรมฉีด Radiesse ยังเป็นโปรแกรมที่ช่วยเติมเต็มและทำให้ลดปัญหาเกี่ยวกับการสูญเสียไขมันบนใบหน้าในผู้ที่มีโรคประจำตัวต่างๆ รวมไปจนถึงผู้ที่มีโรคประจำตัวอันเนื่องมากจากไขมัน อาทิ โรค HIV Lipoatrophy) ทั้งนี้หากมีโรคประจำตัวดังกล่าวที่ต้องการใช้โปรแกรมฉีด Radiesse ในการรักษาควรแจ้งให้แพทย์ทราบโดยละเอียดเพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างปลอดภัยและเกิดผลลัพธ์ที่ดี

  โดยโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator มี สโลแกนที่ทำให้คนจำผลิตภัณฑ์ได้ง่ายว่าผิว YOUNG ดี ดู HEALTHY ได้กว่านี้ไปอีกนานเพื่อเป็นสิ่งบ่งบอกว่าทำโปรแกรมฉีด Radiesse ไม่ว่าจะเป็นใครก็ให้ผลลัพธ์ที่ดีทุกคน

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator สามารถคงสภาพอยู่ใต้ชั้นผิวได้นานเท่าไร ?

  โปรแกรมฉีด Radiesse สามารถคงสภาพใต้ชั้นผิวได้นานถึง 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลของแต่ละบุคคล

  ระยะเวลาในการเห็นผลของโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator จะสามารถแจกแจงผลลัพธ์โดยละเอียดได้ 3 ระยะหลังทำการรักษาดังนี้

  1. ผลลัพธ์ทันทีหลังจากทำโปรแกรมฉีด Radiesse

  โปรแกรมฉีด Radiesse จะเป็นสารที่สามารถเข้าไปเติมเต็มใต้ชั้นผิวได้ทันที โดยสามารถเปรียบเทียบได้กับโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ ที่สามารถช่วยในการเติมเต็มหรือทดแทนคอลลาเจนที่สูญเสียไปบริเวณใต้ชั้นผิวได้ ทั้งนี้ยังสามารถลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย

  2. ผลลัพธ์ระยะสั้น 1 สัปดาห์ – 1 เดือน หลังจากทำโปรแกรมฉีด Radiesse

  เมื่อทำโปรแกรมฉีด Radiesse ไปในระยะ 1 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน   CaHA ที่เป็นส่วนประกอบหลัก จะเกิดการทำงานโดยการเริ่มเข้าไปกระตุ้น Fibroblast ในบริเวณใต้ชั้นผิวให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่ม ซึ่งคอลลาเจนและอิลาสตินดังกล่าวจะเข้ามาแทนทีโปรแกรมฉีด Radiesse ที่ทำการฉีดเข้าไปในตอนแรก และค่อยๆสลายตัวไปจนหมดในที่สุด หลังจากนั้นก็จะได้ผิวที่มีความหนาแน่น นุ่มเด้ง อิ่มฟู และกระชับที่มากขึ้น

  3. ผลลัพธ์ผลระยะยาว 6-24 เดือนหลังจากทำโปรแกรมฉีด Radiesse

  เมื่อทำโปรแกรมฉีด Radiesse ไปในระยะ 6-24 เดือน เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างเต็มที่ และเริ่มทำงาน ส่งผลให้ใบหน้ามีความแน่นขึ้น รวมทั้งยังได้สุขภาพผิวที่ดีขึ้นในระยะยาว ผิวที่หลวมก็จะดีขึ้น และแข็งแรงขึ้น 

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

  ขนาดบรรจุโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  โปรแกรมฉีด Radiesseกล่อง บรรจุด้วยกัน 1 ไซริงค์ 1 ไซริงค์ บรรจุ  1.5 cc และยังมีเข็มฉีดยาขนาด 27 บรรจุมาด้วยในกล่องพร้อมฉีด เพื่อความสะดวกสบายในการใช้บริการของแพทย์

   โปรแกรมฉีด Radiesse สามารถเก็บไว้โดยไม่จำเป็นต้องนำเข้าตู้เย็น และเก็บในอุณหภูมิห้องได้นาน 2 ปี Storage temp 15-25 Celsius degree

  รมรวินท์คลินิกเป็นคลินิกที่มีแพทย์ที่เป็น KOLs ของโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator อย่างคุณหมอออย พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์ผู้มีประสบการณ์เป็นผู้ทำการรักษาและทำการเทรนด์ทีมแพทย์ในคลินิกอย่างใกล้ชิด จึงทำให้ทีมแพทย์ทุกท่านในรมรวินท์คลินิก มีความแม่นยำในการรักษาโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator อีกทั้งยังสามารถฉีดให้ได้ผลลัพธ์ของโปรแกรมที่ดีที่สุด เชื่อถือได้ และปลอดภัยที่สุด

  Radiesse biostimulator

  ประโยชน์ของโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator 5 ประการ CaHA

  1. โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ช่วยในการกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการสร้างคอลลาเจน type 1 ได้สูงสุดถึง 150%
  2. โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน type 3 ให้กับใต้ชั้นผิวสูงสุดถึง 130% โดยคอลลาเจน type 3  เป็นคอลลาเจนที่พบในผิวเด็ก และยังเป็นคอลลาเจนที่ทำงานร่วมกันกับคอลลาเจนType1
  3. โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ช่วยในการกระตุ้นอิลาสตินในบริเวณใต้ชั้นผิวสูงสุดถึง 250% โดยอิลาสตินนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น คืนตัวง่าย และเมื่อผิวมีอิลาสตินมากก็จะทำให้ผิวไม่มีริ้วรอย และทำให้ภาพรวมดูอ่อนกว่าวัย
  4. โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ช่วยในการกระตุ้น Proteoglycan ที่เปรียบเสมือนตัวกักเก็บน้ำของผิว ยิ่งผิวมี Proteoglycan มากเท่าไร ยิ่งทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น อิ่มน้ำ มากเท่านั้น
  5. โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ช่วยในการกระตุ้น Angiogenesis ที่เป็นเหมือนรากแก้ว ที่ช่วยสร้างเส้นเลือดที่ร่างกายใช้ในการหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวมีสารอาหารและมีการสูบฉีดเลือดอย่างทั่วถึง ทำให้เลือดสูบฉีดดี ผิวสวย มีเลือดฝาด ดูแดงอมชมพู

  ประสิทธิภาพ 5 ประการส่งผลให้ โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ทำให้เกิผลลัพธ์ที่เหนือกว่าถึง 3 ประการ โดยสรุปได้ดังนี้

  1. Healthier ทำให้ผิวมีสุขภาพดีมากขึ้นในทุกมิติ 
  2. Younger ช่วยให้ใบหน้าภาพรวมดูอ่อนเยาว์ลง สัมผัสไปรู้สึกเหมือนผิวเด็กอีกครั้ง 
  3. Longer ช่วยยืดอายุของผิวให้ดูดี ผิวดูเด็กได้ยาวนานขึ้น 

  ลักษณะเด่นของโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  • ลักษณะเด่นของโปรแกรมฉีด Radiesse คือ Strong Structural Skin ทำให้ผิวมีความแข็งแรงมากขึ้นโดยเป็นการเสริมสร้างให้ผิวมีความแข็งแรงลงลึกในระดับโครงสร้าง
  • ลักษณะเด่นของโปรแกรมฉีด Radiesse คือ Profound Rejuvenation ฟื้นฟูผิวในระดับล้ำลึกอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ภาพรวมของผิวดูดีและแข็งแรงมากขึ้น
  •  ลักษณะเด่นของโปรแกรมฉีด Radiesse คือ Cell Regenerative Stimulation ช่วยให้เกิดการสร้างเซลล์ใหม่เพื่อมาทดแทนเซลล์เดิมที่เกิดการสูญเสียไป และเพิ่มความหนาแน่นในผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยและหลวม
  Radiesse biostimulator

  ข้อดีของโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  • โปรแกรมฉีด Radiesse ช่วยในการเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทั้งยังช่วยทำให้ผิวมีความแน่นกระชับมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ ทั่วทุกบริเวณ
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ช่วยในการเติมเต็มริ้วรอยและร่องลึกดูตื้นขึ้น
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ช่วยในการกระตุ้นให้เกิดกระบวนการผลิตคอลลาเจนของผิวตามธรรมชาติ
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ช่วยในการฟื้นฟูทั้งยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวมีคุณภาพมากขึ้นทุกประการ
  • โปรแกรมฉีด Radiesse มีความปลอดภัย เป็นการใช้สารที่มีในร่างกายในการฟื้นฟูผิว ไม่แปลกปลอม สลายได้เองตามธรรมชาติ จึงไม่ตกค้างและไม่กระตุ้นให้เกิดการอักเสบของผิว
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ใช้ระยะเวลาในการทำสั้นมาก เพียง 30-60 นาที และให้ผลลัพธ์ที่ยาวนานถึง 1 ปี (ทั้งนี้เป็นผลัพธ์เฉพาะบุคคล)

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ใช้ฉีดบริเวณใดได้บ้าง

  • โปรแกรมฉีด Radiesse ใช้ฉีดบริเวณใบหน้าส่วนกลาง หรือ middle face”
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ใช้ฉีดบริเวณใบหน้าส่วนล่างหรือ lower face”
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ใช้ฉีดบริเวณลำคอ
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ใช้ฉีดบริเวณหลังมือ
  Radiesse biostimulator

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator เหมาะกับใคร ?

  • โปรแกรมฉีด Radiesse เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไป 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse เหมาะกับผู้ที่มีผิวเหี่ยว มีริ้วรอย ร่องลึกที่ต้องการเติมเต็ม 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse เหมาะกับผู้ที่มีใบหน้าหย่อนคล้อย ไม่กระชับที่ต้องการฟื้นฟู 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse เหมาะกับผู้ที่ต้องการผลลัพธ์ในการรักษาที่รวดเร็ว 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse เหมาะกับผู้ที่มีคอและหลังมือเหี่ยว ที่ต้องการแก้ปัญหา 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse เหมาะกับผู้ที่ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยที่ต้องการแก้ปัญหาในระยะยาว 

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ไม่เหมาะกับใคร ?

  • โปรแกรมฉีด Radiesse ไม่เหมาะกับผู้ที่มีโรคที่เกี่ยวกับอาการเลือดออกง่าย 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ไม่เหมาะกับสตรีมีตั้งครรภ์และสตรีที่อยู่ในระยะให้นมบุตร 
  • โปรแกรมฉีด Radiesse ไม่เหมาะกับผู้ที่มีประวัติการแพ้ส่วนประกอบในตัวยา 
  • ระยะเวลาในการทำโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ในแต่ละครั้ง 

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ใช้ระยะเวลาในการทำเพียง 30 นาทีถึง 60 นาทีเท่านั้น 

  การเตรียมตัวก่อนทำโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  1. โปรแกรมฉีด Radiesse ก่อนทำให้งดการรับประทานยาที่ทำให้เลือดแข็งตัว อาทิ ยาจำพวกแอสไพริน น้ำมันตับปลา วิตามินอี โสม กระเทียม กิงโกะ เป็นต้นเพื่อป้องกันการเลือดออกมาก 
  2. โปรแกรมฉีด Radiesse ก่อนทำให้งดการทำสครับผิวหรือการผลัดเซลล์ผิวด้วยวิธีต่างๆ เพื่อป้องกันการอักเสบของผิว 
  3. โปรแกรมฉีด Radiesse ก่อนทำควรพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อให้ผิวพร้อมกับการบำรุง 

  ขั้นตอนการทำโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  1. ผู้ช่วยแพทย์เก็บผมให้เรียบร้อยเพื่อเตรียมความพร้อมในการทำโปรแกรมฉีด Radiesse 
  2. ผู้ช่วยแพทย์ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ 
  3. ทา หรือ ฉีดยาชาเพื่อบรรเทาความเจ็บระหว่างการรักษา 
  4. ทำโปรแกรมฉีด Radiess บนใบหน้าหรือบริเวณที่ต้องการทำการรักษา 
  5. ผู้ช่วยแพทย์กดห้ามเลือด 

  การดูแลตัวเองหลังทำโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  1. หลังทำโปรแกรมฉีด Radiesse ให้งดกิจกรรมที่ต้องใช้แรงมาก 
  2. หลังทำโปรแกรมฉีด Radiesse ให้งดการโดนแสงแดดหรือทำกิจกรรมที่โดนความร้อนมากๆ 
  3. หลังทำโปรแกรมฉีด Radiesse ไม่เอามือไปสัมผัสบริเวณที่ทำการรักษา เพื่อป้องกันการติดเชื้อ 

  ผู้ที่ต้องปรึกษาแพทย์และแจ้งข้อมูลโดยละเอียดก่อนทำการรักษาด้วยโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  • ผู้ที่มีอาการผิวหนังมีการติดเชื้อ 
  • ผู้ที่มีอาการเป็นสิวเรื้อรัง  
  • ผู้ที่มีประวัติเป็นโรคเริม 
  • ผู้ที่มีประวัติการใช้ยาละลายลิ่มเลือด หรือยาที่ก่อให้เกิดการแข็งตัวของเลือด 
  • ผู้ที่มีประวัติมีแผลแล้วกลายเป็นคีลอยด์ 
  Radiesse biostimulator
  Radeisse

  ผลข้างเคียงของการทำโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator

  1. สามารถเกิดรอยแดงรอย จ้ำ หรือรอยเขียวช้ำหลังจากการทำโปรแกรมฉีด Radiesse โดยอาการนี้เป็นอาการปกติ ที่สามารถเกิดขึ้นในเวลาชั่วคราวและสามารถหายได้เอง 
  2. อาจเกิดอาการคันได้ที่บริเวณที่ทำโปรแกรมฉีด Radiesse โดยอาการคันที่เกิดขึ้นสามารถหายได้เอง 
  3. อาจเกิดการปวด หรือเจ็บบริเวณรอยเข็มที่ทำโปรแกรมฉีด Radiesse หากมีสิ่งสกปรกไปโดนอาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้ 
  4. อาการดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นอาการคัน เจ็บ ปวด หรือรอยแดง สามารถหายได้เองใน 1-2 วันหากเป็นนานมากกว่า1-2 วัน ควรปรึกษาคลินิกหรือแพทย์ที่ให้บริการ 
  5. อาจมีการเปลี่ยนสีของผิวในบริเวณที่ทำ อาทิ ผิวซีดซึ่งหากเกิดอาการดังกล่าวให้ปรึกษาแพทย์ 
  Radeisse

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ต่างกับโปรแกรมฉีด Sculptra อย่างไร ?

  • โปรแกรมฉีด Radiesse ผลิตโดยการใช้สาร CaHA Microspheres เป็นสารสังเคราะห์ที่มีลักษณะเนื้อสารเป็นเจลมาในไซริงค์ ใช้ในการสร้างคอลลาเจนไทป์ 1 และไทป์ 3ใช้สำหรับการฉีดเพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนในระยะยาว ฟื้นฟูผิวในระดับโครงสร้าง  ยกกระชับความหย่อนคล้อย และเติมเต็มผิวในบริเวณที่มีความบกพร่องโดยเห็นผลทันทีในการทำ อันเนื่องมาจากเนื้อเจลของตัวยา คงผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี
  • โปรแกรมฉีด Sculptra  ผลิตโดยการใช้สาร PLLA (Poly-L-Lactic Acid) เป็นสารที่ใช้ในการผลิตไหมเย็บแผลใช้ในการสร้างคอลลาเจนไทป์ 1 ถึง 66.5% ใช้ในการฉีดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน ช่วยในการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ฟื้นฟูผิวจากภายในให้ส่งผลสู่ภายนอก  คืนความอ่อนเยาว์ หลังการฉีดจำเป็นต้องทำการนวด 5 วันเพื่อเป็นการกระจายตัวยาและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จะเห็นผลหลังการทำโปรแกรมฉีด Sculptra ประมาณ 5 วัน เนื่องจากจะต้องรอสาร PLLA จะออกฤทธิ์ และจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นหลังจากฉีดไปแล้ว 3 เดือน มีผลลัพธ์ที่ยาวนาน 2 ปี
  • จะเห็นได้ว่าทั้งสองโปรแกรมฉีดใช้สารในการผลิตที่แตกต่างกัน จึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน 100%  อีกทั้งลักษณะของเนื้อสารยังไม่เหมือนกันทำให้ผลลัพธ์หลังจากการฉีดทันที่จะเห็นผลลัพธ์ที่ไม่เหมือนกัน สามารถทำโปรแกรมฉีดทั้งสองชนิดควบคู่กันได้ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการฟื้นฟูโครงสร้างผิวที่ดีที่สุด
  Radeisse

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ต่างกับโปรแกรมฉีด Gouri อย่างไร ?

  • โปรแกรมฉีด Radiesse ผลิตโดยการใช้สาร CaHA Microspheres เป็นสารสังเคราะห์ที่มีลักษณะเนื้อสารเป็นเจล มาในไซริงค์  ใช้ในการสร้างคอลลาเจนไทป์ 1 และไทป์ 3ใช้สำหรับการฉีดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เกิดการสร้างในระยะยาว ฟื้นฟูผิวในระดับโครงสร้าง  ยกกระชับความหย่อนคล้อย และเติมเต็มผิวในบริเวณที่มีความบกพร่องโดยเห็นผลทันทีในการทำ อันเนื่องมาจากเนื้อเจลของตัวยา คงผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี
  • โปรแกรมฉีด Gouri ผลิตโดยการใช้สาร PCL (Polycaprolactone) มีลักษณะเป็นของเหลวมาในไซริงค์ (Fully Liquid) ช่วยในการป้องกันการเกิดริ้วรอยในอนาคต เติมเต็มผิว ทำให้ผิวอิ่มฟู คงผลลัพธ์ในผิวได้ 1 ปี
  • จะเห็นได้ว่าทั้งสองโปรแกรมให้ผลลัพธ์ในการรักษาที่มีความคล้ายคลึงกัน และโปรแกรมฉีด Gouri มีอายุการคงผลลัพธ์ที่สั้นกว่าโปรแกรมฉีด Radiesse ผู้เข้ารับการรักษา
  Radeisse

  โปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ต่างกับโปรแกรมฉีด Rejuran อย่างไร ?

  • โปรแกรมฉีด Radiesse ผลิตโดยการใช้สาร CaHA Microspheres เป็นสารสังเคราะห์ที่มีลักษณะเนื้อสารเป็นเจล มาในไซริงค์  ใช้ในการสร้างคอลลาเจนไทป์ 1 และไทป์ 3ใช้สำหรับการฉีดเพื่อกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้เกิดการสร้างในระยะยาว ฟื้นฟูผิวในระดับโครงสร้าง  ยกกระชับความหย่อนคล้อย และเติมเต็มผิวในบริเวณที่มีความบกพร่องโดยเห็นผลทันทีในการทำ อันเนื่องมาจากเนื้อเจลของตัวยา คงผลลัพธ์ยาวนาน 2 ปี
  • โปรแกรมฉีด Rejuran เป็นโปรแกรมฉีดในกลุ่ม Skin Booster ผลิตโดยการใช้ Polyneucleotide (พอลินิวคลิโอไทด์) หรือ PN จากปลาแซลมอน ช่วยในการกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ผิวกระจ่างใส ชุ่มชื่น ลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำ รวมทั้งรอยสิว เสริมสร้างผิวให้มีความแข็งแรงมากขึ้น คงผลลัพธ์ได้นาน 3-6 เดือน
  • จะเห็นได้ว่าทั้งสองโปรแกรมช่วยแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกัน และทำงานกับผิวคนละชั้นผิว โดยโปรแกรมฉีด Radiesse จะทำงานในชั้นผิวที่ลึกกว่า และโปรแกรมฉีด Rejuran จะทำงานกับผิวบริเวณชั้นตื้น จึงสามารถทำการรักษาร่วมกันเพื่อเป็นการเป็นการดูแลผิวอย่างครบถ้วนทุกมิติได้โดยสมบูรณ์แบบ ทั้งเป็นการสร้างคอลลาเจน ทั้งสร้างความชุ่มชื้น  รูขุมขนกระชับ ลดความโทรมของใบหน้าได้ด้วย
  Radeisse

  ทำไมควรทำโปรแกรมฉีด Radiesse biostimulator ที่รมรวินท์คลินิก

  1. ที่รมรวินท์คลินิกมีแพทย์ผู้ชำนาญการ และเป็น KOLs ของโปรแกรมฉีด Radiesse อย่างคุณหมอออย พญ.อรุณี ทองอัครนิโรจน์ แพทย์ผู้ชำนาญการประจำรมรวินท์คลินิก
  2. ที่รมรวินท์คลินิกแพทย์ทุกท่านได้รับการเทรนการทำผลิตภัณฑ์โปรแกรมฉีด Radiesse มาจนชำนาญ
  3. ที่รมรวินท์คลินิกแพทย์วิเคราะห์ปัญหาของคนไข้ทุกท่านตามจริงแบบเคสต่อเคส
  4. ที่รมรวินท์คลินิกมีการดูแลความสะอาดตรงตามหลักกระทรวงสาธารณะสุข
  5. ที่รมรวินท์คลินิกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ จากบริษัทจัดจำหน่ายจริงสามารถตรวจสอบได้
  6. ที่รมรวินท์คลินิกมีประสบการณ์กว่า 20 ปีในการรักษาและดูแลด้านความงาม
  7. ที่รมรวินท์คลินิกมีการจัดอบรมพนักงาน เพื่อให้การเข้ารับบริการของคนไข้ในทุกครั้งเป็นการรับบริการที่ดีที่สุด
  8. ที่รมรวินท์คลินิกมีสาขามากมาย เพื่อพร้อมสำหรับการดูแลรักษาคนไข้ทั้งกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด รวม 26 สาขา
  9. ที่รมรวินท์คลินิกมีที่จอดรถมากมาย
  10. คลินิกทุกสาขาสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย

  รู้แบบนี้แล้วไม่ต้องลังเลรีบเข้ามารับบริการ พร้อมรับโปรโมชันสุดพิเศษได้ที่รมย์รวินท์คลินิกได้แล้ววันนี้ 

  Radeisse

  ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ   เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว