เคสรีวิวโปรแกรมฉีด Radiesse Plus คุณมิว (lower jawline และ cheekbone)

radiesse plus

โปรแกรมฉีด Radiesse Plus หน้าเฉี่ยว คม ชัด..จนอินฟลูเอนเซอร์กล้าโชว์หน้า!

อาชีพอินฟลูเอนเซอร์อย่างมิวที่จะต้องออกหน้ากล้อง ถ่ายรีวิวสินค้า  ทำให้กังวลเรื่องริ้วรอยความหย่อนคล้อย ยิ่งช่วงนี้มีทริปเที่ยวเยอะ นัดแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ บ่อย ทำให้ยิ่งกินเยอะ จนแก้มออก เหนียงโผล่ หน้าไม่ได้รูป เวลาจะออกกล้อง หรือถ่ายรีวิวสินค้าก็จะต้องคอยหลบมุมกล้อง ไหนจะต้องมาคอยเช็กรูปทุกทีว่ามีริ้วรอย หรือต้องรีทัชรูปมั้ย ทำให้ไม่มั่นใจ และรู้สึกหนักใจ เพราะอาชีพนี้จะต้องแสดงสีหน้า และความรู้สึก และบางทีต้องถ่ายคลิปรีวิวอีก จะให้มาคอยหามุมกล้อง หรือ ต้องมาคอยเกร็งหน้าเพื่อหลบเลี่ยงริ้วรอย หรือไขมันส่วนเกินทุกครั้งก็คงเป็นไปไม่ได้เลย

ปัญหาที่เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ หรือแม้แต่คนธรรมดาทั่วไปก็มักจะเป็นกัน ก็คือความหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับ มีเหนียง หรือคางสองชั้น ซึ่งมิวก็เป็นเหมือนกัน ก่อนหน้านี้มิวเริ่มศึกษาจะแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้อย่างไร และทำที่คลินิกไหนถึงจะเห็นผล ปลอดภัย และเชื่อถือได้ จนได้มาเจอรู้จักกับรมย์รวินท์ คลินิก ทำให้ตอนนี้มิวมีความมั่นใจเรื่องผิวและรูปหน้าได้มากกว่าเดิมแล้ว เพราะที่นี่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 20 ปี และดูแลโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ทำให้มิววางใจให้ที่รมย์รวินท์ คลินิกช่วยดูแลเรื่องปัญหาผิวของมิว

Radiesse plus

และวันนี้มิวได้มีโอกาสมาเป็นเคสรีวิวของโปรแกรมฉีด Radiesse Plus ทั้งทีจะพลาดอย่างไร  ต้องขอบอกว่าไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะเคยทำกับคุณหมอริว และที่รมย์รวินท์ คลินิกมาแล้วหลายครั้ง เชื่อในฝีมือคุณหมอว่าจะออกมาดีแน่ๆ ก็เลยเลือกที่จะมาทำหน้ากับคุณหมอริวในวันนี้

มิวได้ศึกษาโปรแกรมฉีด Radiesse Plus มาเป็นอย่างดี ว่าโปรแกรมนี้สามารถ เพิ่มมิติให้กับใบหน้า กรอบหน้าได้ด้วย และยังใช้ในการปรับรูปหน้าได้ด้วยทำให้มิวยิ่งว้าวหนักเข้าไปอีก! และสิ่งที่มิวเชื่อมั่นเลยก็คือโปรแกรมฉีด Radiesse Plus มีความปลอดภัยเพราะได้รับการรับรองจากอย.ถึง 3 หน่วยงาน ทั้งยุโรป อเมริกา และประเทศไทยเลย และที่ชอบมากกว่านั้นคือผลลัพธ์ที่ได้ เพราะโปรแกรมฉีด Radiesse Plus ทำครั้งเดียวได้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 24 เดือนเลย แบบนี้มิวยิ่งพลาดไม่ได้เลย

คุณหมอริว นพ. อัครวินท์ ดำรงวัฒนโภคิน

และเมื่อถึงเวลาต้องเสริมหล่อ คุณหมอริว นพ. อัครวินท์ ดำรงวัฒนโภคิน ก็ลงมือจัดการใบหน้าของคุณมิวด้วยโปรแกรมฉีด Radiesse Plus โดยคุณหมอริวเลือกฉีดให้คุณมิวบริเวณโหนกแก้ม ให้มีความคม ชัด ดูใบหน้าคมเขมมากขึ้น และยังใช้โปรแกรมฉีด Radiesse Plus ในการบริเวณกรอบหน้าหรือ Jawline เพื่อเพิ่มความคมชัด ของบริเวณสันกราม และขากรรไกร ซึ่งการฉีดในส่วน Jawline นี้ของคุณมิว จะทำให้หน้ากระชับยิ่งขึ้น เห็นโครงหน้า รูปหน้าได้คมชัดมากยิ่งขึ้น เพิ่มความ Masculine มากยิ่งขึ้น

Radiesse Training

วันนี้เราใช้โปรแกรมฉีด Radiesse Plus ให้แก่เคสรีวิวนั่นก็คือคุณมิว อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ซึ่งเป็นงานผิวที่มีสารประกอบ CaHa โดยตัวนี้จะถูกพัฒนามาจากโปรแกรมฉีด Radiesse รุ่นเดิม โดยเพิ่มส่วนประกอบของ Lidocaine ซึ่งทำหน้าที่เป็นยาชาช่วยลดอาหารเจ็บขณะฉีด โดยตัวโปรแกรมฉีด Radiesse Plus จะช่วยในเรื่องของการยกกระชับปรับรูปหน้า เพิ่มมิติให้ใบหน้า ให้ความคมชัดบริเวณกรอบหน้า โหนกแก้ม สันกราม ช่วยให้หน้าเป็นทรงชัดเจนยิ่งขึ้น และให้ผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 24 เดือน ใครที่มีปัญหาผิวหน้ามีริ้วรอย หรือรูปหน้าไม่คมชัดต้องลองโปรแกรมฉีด Radiesse Plus ตัวใหม่นี้เลย

ว้าวว..เห็นผลลัพธ์หลังทำของคุณมิวแบบนี้ บวกกับประสิทธิภาพของโปรแกรม Radieese Plus แล้ว ขอบอกเลยว่าต้องรีบมาทำด่วนๆ นะคะ เพราะผลลัพธ์มันจึ้งมากกก!

Radiesse Training

ที่รมย์รวินท์คลินิกเราดูแลปัญหาผิวให้คุณมั่นใจ และดูดีได้ในแบบที่เป็นคุณ สำหรับใครที่มีปัญหาผิว หรือความไม่มั่นใจ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่รมย์รวินท์ทั้ง 28 สาขาใกล้บ้านคุณ

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ    เมื่อลงทะเบียนถือว่าท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข และ นโยบายความเป็นส่วนตัว