เปลี่ยนจากหน้าพัง! เป็นหน้าปัง! ด้วยการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยเลเซอร์

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

เชื่อเหลือเกินว่าสาวๆ หลายคนไม่ได้มีความชื่นชอบกับฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า ส่งกระจกทีไรแล้วไม่เคยพอใจสักที บางครั้งเป็นอุปสรรคต่อการแต่งหน้าอีกต่างหาก เผลอๆ จุดด่างดำบางจุดดันไปอยู่ในที่หมอดูทัก จะทำยังไงละทีนี้ หลากหลายวิธีในการกำจัด รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ มีให้เห็นเยอะมาก เลือกไม่ถูกว่าจะใช้ครีมตัวไหน นวัตกรรมอะไรดี วันนี้เราจะชวนคุณสาวๆ มาดูนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการกำจัดฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยเลเซอร์ ที่รมย์รวินท์คลีนิกกันค่ะ

คอนเซปการทำเลเซอร์ชอบเค้าก็เก๋ไม่เบานะยูว์ มาในแบบเรียบๆ แต่เฉียบที่เดียว คือ “ฝ้ารักษายากแต่รักษาได้” ว่ากันว่าไม่เจ็บ ไม่แสบ เห็นผลทันใจและผลข้างเคียงน้อยด้วย มาดูกันดีกว่าว่าใบหน้าของสาวๆ จะได้รักการปรนนิบัติยังไงกันบ้าง

ขั้นตอนที่ 1 พูดคุณกับคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญ

สาวๆ จะต้องเข้ารับการปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อวิเคราะห์ความตื้น ลึก หนา บางรวมไปถึงขนาด ของฝ้า กระ จุดด่างทำที่อยากกำจัดให้หมดไป ร่วมพูดคุยและฟังข้อสรุปของปัญหาผิว การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ของผู้รับบริการ ในขั้นตอนนี้คนไข้สามารถถามปัญหาที่ตนสงสัยได้อย่างตามสบาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวการปฏิบัติตัว เอาที่แฮปปี้กันทั้งสองฝ่ายแล้วค่อยไปขั้นตอนต่อไป

ขั้นที่ตอน 2 รับ….ยาชา

หลังจากที่พูดคุยเม้าท์มอยกับคุณหมอเรื่องปัญหาผิว การรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เรียบร้อย ถูกวิเคราะห์แล้วว่าจุดที่ต้องทำ คราวนี้ก็เป็นการขึ้นเตียงรอรับบริการ ด่านที่สองของการเดินทางไปสู่ผิวสวย คือการทายาชา และมนุษย์เมคอัพก็ต้องลบเครื่องสำอางให้เกลี้ยงกริบด้วยนะจ๊ะ ช่วงเวลานี้คุณหมอจะมีการพูดคุยหลอกล่อแบบน่ารักๆ แล้วทายาและแร็บแผ่นฟิล์มบนหน้า รอประมาณ 30- 40 นาที เพื่อความสวย นอนชาวนไปค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 ยิงเลเซอร์

นวัตกรรมเลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เจนเนอเรชั่นล่าสุด สามารถส่งพลังงานสูง ในช่วงระยะเวลาที่สั้นมาก ระดับ picosecond หรือ 1 ในล้านล้านวินาที ลงไปใต้ผิวหนังบริเวณที่เป็นฝ้า ทำให้เม็ดสีที่รวมตัวกันอยู่เป็นกลุ่มก้อนใต้ผิวแตกกระจายออกเป็นเม็ดละเอียดๆ ทันที โดยไม่เกิดความร้อน ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดผลข้างเคียง และที่สำคัญคือช่วยลดความเจ็บ ทำให้คุณสามารถเผยผิวสวยกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ

ที่เจ๋งสุดๆ ก็คือเทคนิคนี้ใช้ได้ไปถึงกับการลบรอยสัก อย่างรอยสักคิ้วหรือรอบดวงตา ได้โดยไม่เสียงผิวไหม้ ถ้ารอยสักยังลบได้รอยสิวก็ไม่ต้องพูดถึงสินะ! ของเขาดียจ์จริงๆ

ขั้นตอนที่ 4 มาสก์หน้าผ่อนคลาย

ในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงขั้นตอนท้ายสุดคือการทำมาสก์หน้า เพราะหลังจากการทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ เรียบร้อยแล้ว ผิวหน้าอาจมีอาการแสบร้อน รอยแดงนิดๆ โดยมาสก์หน้าจะทำให้รู้สึกผ่อนคลายสบายผิวขึ้น ถึงจะมีรอยแดงบ้างเมื่อสิ้นสุดการเลเซอร์ แต่ถือว่าน้อยมากเรียกว่าดูไม่ออกก็ว่าได้ งานนี้ชิลด์ไปอีก

หลังจากการทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ประมาณ 2-3 อาทิตย์ผ่านไปก็เริ่มรับรู้ได้ถึงฟีดแบ็ค เวลาเพื่อนๆ ทักว่าช่วงนี้ไปทำอะไรมา ทำไมหน้าใส? อยากจะตอบไปเหมือนกันว่าแค่ ‘ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็คิดบวก’ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าผลของการทำเลเซอร์ตัวนี้ทำให้ริ้วรอยแดงที่เคยเป็นปัญหาจางลงอย่างชัดเจน จนต้องบอกต่อเพื่อนสาวที่มีปัญหาผิวไปหลายนาง

สำหรับคนที่มีปัญหากระฝ้าหนักๆ คุณหมอแนะนำว่าให้ทำซ้ำ 2-3 ครั้งรับรองว่าเห็นผล ถือเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ ใส่ใจงานผิว มาสวยให้สุดกันเถอะค่ะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts