เช็คเรื่องลับ! สาวๆ ส่วนใหญ่นิยมกำจัดขนส่วนไหนกันบ้างนะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ว่ากันด้วยเรื่องขนๆ เรื่องธรรมชาติที่ขึ้นอยู่ทั่วไปตามบริเวณส่วนต่างๆ ของร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า และแม้ว่าร่างกายของเรานั้นจะสร้างขนขึ้นมาด้วยวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องร่างกายจากการเสียดสีหรือลดแรงกระแทกสู่ร่างกายโดยตรง แต่คงปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะ ว่าขนที่ขึ้นอยู่บนตัวเราในบางบริเวณนั้น กลับสร้างความหนักใจให้สาวๆ ทั้งสาวแท้สาวหรือเทียมเป็นอย่างมากด้วยนานาเหตุผล และพวกเธอเองก็ไม่รีรอที่จะกำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการออกไป ซึ่งสาวๆ บางคนก็เลือกที่จะเก็บเรื่องนี้เอาไว้เป็นความลับ!

แต่ความลับมักไม่มีในโลกค่ะ เราจึงนำความลับเรื่องขนๆ ของสาวๆ มาเปิดเผยให้ได้ทราบกันว่า พวกเธอนิยมที่จะกำจัดขนส่วนไหนทิ้งไปกันบ้าง และสาเหตุใดที่ต้องกำจัดขนบริเวณนั้นทิ้ง มาดูกันเลยค่ะ

 • ขนรักแร้
  ขอยกให้เป็นขนอันไม่พึงประสงค์อันดับแรกที่สาวๆ อยากกำจัดมันออกไปแบบสิ้นซากถอนรากถอนโคน ด้วยเหตุผลที่หญิงสาวทุกคนล้วนเห็นพ้องต้องกันคือ ขนรักแร้ยื่นยาวสำหรับสาวๆ นั้นมันน่ายี้มากกว่าน่ามองนะคะ และเชื่อว่าหนุ่มๆ เองก็คงไม่ปลื้มเช่นกันค่ะ ถ้าแอบเห็นสาวๆ ไว้ขนรักแร้ยาวหรือมีขนรักแร้ขึ้นเป็นตอเมื่อเห็นคงแล้วรู้สึกจั๊กจี้น่าดู อีกทั้งทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจไม่กล้าใส่เสื้อผ้าแขนกุด สายเดี่ยว เพื่ออวดแขนขาวๆ สวยๆ ฉะนั้น การกำจัดขนรักแร้สาวๆ จึงต้องความสำคัญและนิยมกำจัดขนเป็นจุดแรกๆ ค่ะ
 • ขนหน้าแข้ง
  สำหรับสาวท่านไหนที่มีขนหน้าแข้งดกหนาหรือยื่นยาวเหมือนผู้ชาย ตัวเธอเองคงไม่ปลื้มเป็นแน่ค่ะเพราะดูแล้วมันออกจะแมนมากไปหน่อย และเป็นเรื่องลับที่ไม่อยากให้ใครรับรู้ ดังนั้น การกำจัดขนบริเวณหน้าแข้งจึงเป็นที่นิยมของสาวๆ อย่างมากเพื่ออวดเรียวขาเนียนสวย และให้ความรู้สึกสะอาดสะอ้านน่ามองค่ะ
 • ขนแขน
  ขนอ่อนๆ บนแขนของสาวๆ เมื่องมองแล้วก็ดูน่ารักเซ็กซี่ดีนะคะ แต่ในกรณีที่ขนแขนยาวมากหรือดกหนามากไปจนเกินงาม สาวๆ ก็ควรกำจัดขนออกไป เพราะจะช่วยทำให้แขนของคุณแลดูเนียนขาวขึ้นด้วยค่ะ
 • ขนบนใบหน้า
  ด้วยหลากหลายเหตุผล เช่น กำจัดขนบนใบหน้าจะช่วยทำให้หน้าตาดูเกลี้ยงเกลาเนียนเรียบขึ้นเยอะ หรือกำจัดขนบนหน้าจะช่วยให้การทาแป้งบนหน้าติดทนและเนียนเรียบยิ่งขึ้น
 • หนวด
  เป็นปัญหากวนใจเบอร์ต้นของหนุ่มๆ หรือสาวแท้บางคนที่ต้องประสบปัญหามีขนขึ้นบริเวณเหนือริมฝีปากชนิดดกหนาเป็นพิเศษ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาสาวเทียมนั้นเธอซีเรียสกับหนวดมากค่ะ และออกอาการไม่ปลื้มอย่างแรงถ้ามีหนวดเขียวๆ ครื้มๆ ขึ้นอยู่บนใบหน้าสวยๆ หวานๆ ของพวกเธอ แถมขนพวกนี้ยังขึ้นบ่อยเสียด้วยสิ ดังนั้น การกำจัดขนบริเวณนี้จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่ทั้งหนุ่มๆ และสาวแท้สาวเทียมให้ความสำคัญอย่างมากค่ะ
 • ขนหน้าอก ขนหน้าท้อง
  สำหรับสาวเทียมแล้วเธอคงออกอาการยี้อย่างแรงเมื่อเห็นขนขึ้นดกครึ้มบนแผงอก หรือแม้แต่หนุ่มๆ บางคนก็ไม่ปลื้มกับขนที่ขึ้นเต็มตัวจนรู้สึกเขินอายหากจะต้องถอดเสื้อโชว์หุ่น ฉะนั้น การกำจัดขนบริเวณหน้าอกและหน้าท้องจึงเป็นมาตรการลับแบบเร่งด่วน ที่สาวเทียมและหนุ่มแท้ไม่รีรอที่จะตัดสินใจกำจัดขนบริเวณนั้นทิ้งไปค่ะ
 • ขนจิ๊มิ๊
  อ๊ะอ๊ะ! อ่านแล้วไม่ต้องหน้าแดงค่ะ เพราะต้องยอมรับว่าถ้ามีปริมาณขนตรงบริเวณนั้นเยอะเกินไปมันก็สร้างความรำคาญและลำบากยุ่งยากอยู่ไม่น้อยนะคะ โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่ชื่นชอบกีฬาว่ายน้ำ หรือนิยมนุ่งบิกินีอวดหุ่นสวยริมชายหาด ต้องให้ความสำคัญกับการกำจัดขนส่วนนี้อย่างมาก เพราะหากบังเอิญมีขนแพลมออกมาเจ้าตัวเองคงจะเขินอยู่ไม่น้อย สาวๆ จึงนิยมกำจัดขนตรงส่วนนี้ออกไปแบบลับๆ แหม… ก็เรื่องนี้ใครเค้าจะเอามาเล่าสู่กันฟังล่ะ เขินแย่เลยจริงมั้ยคะ…
 • ขนบริเวณก้น
  อีกหนึ่งที่ลับที่สาวๆ ไม่อยากเปิดเผยให้ใครได้รับรู้ ทั้งนี้ขนบริเวณก้นนั้นกำจัดด้วยตัวเองค่อนข้างลำบากค่ะ แนะนำสาวๆ ว่าไม่ต้องอายที่จะเลือกใช้บริการจากสถานบริการกำจัดขนที่สามารถกำจัดขนของเราออกอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจขึ้นเวลาสวมใส่ชุดว่ายน้ำ หรือบิกินีตัวเก่งค่ะ
 • ขนบนนิ้วเท้า
  หลายคนรีบก้มดูที่เท้าตนเองว่ามีขนขึ้นมาบริเวณนี้หรือไม่ แน่นอนล่ะว่ามันบั่นทอนความรู้สึกของสาวๆ บางคนที่มีขนขึ้นบนบริเวณนิ้วหัวแม่โป้งเท้าโดยเฉพาะในเวลาที่เธอต้องถอดรองเท้าแล้วเดินเท้าเปล่าในที่สาธารณะ หรือสวมรองเท้าหูหนีบ และเมื่อก้มลงมองที่เท้าตนเองทีไรก็ไม่สบายใจและเชื่อว่าเธอต้องกำจัดขนส่วนนี้ออกไปอย่างแน่นอนค่ะ
Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts