เปิด 5 เหตุผล ว่าทำไมสาวๆ จึงอยากมีใบหน้าขาวกระจ่างใส

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

หนึ่งในความสุขที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ปราถนาต้องการมีนั่นก็คือ ใบหน้าที่ขาว เนียน ใส ไร้สิว ไร้ฝ้า ไร้จุดด่างดำมารบกวนบดบังความสวย ซึ่งมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวนะคะ ที่พวกเธอยอมลงทุนสารพัดเพื่อทำหน้าใส กระจ่างดูมีออร่า ซึ่งบางขั้นตอนในการทำหน้าใสนั้นช่างยุ่งยากซับซ้อนจนเราเองต้องยกย่องในความพยายามของพวกเธอเลยค่ะ แต่จะด้วยเหตุผลประการใดนั้น เราได้รวบรวม 5 เหตุผลที่ทำให้สาวๆ อยากมีใบหน้าขาวกระจ่างใสมาฝากค่ะ

1. สร้างความมั่นใจให้ตนเอง

หนึ่งในปัญหาใหญ่ที่บั่นทอนความมั่นใจของสาวๆ นั่นก็คือ ปัญหาด้านผิวหน้า ไม่ว่าจะเกิดจากปัญหาสิวต่างๆ รอยแดงรอยดำจากสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยเหี่ยวย่น ความหมองคล้ำต่างๆ เหล่านี้ล้วนแต่สร้างปัญหาหนักใจ บางคนถึงขั้นเอาแต่ก้มหน้าก้มตา ไม่กล้าเงยหน้าขึ้นพูดคุยเพราะเกิดความอาย ดังนั้น หนทางที่จะสามารถ ทำหน้าใส สร้างความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันให้กลับมา คือการทำหน้าใส มีใบหน้าขาวกระจ่าง เพื่อช่วยให้สาวๆ สามารถพบปะผู้คนได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

2. ด้านหน้าที่การงาน

ลองเปรียบเทียบสาว 2 คนที่มาสมัครงานบริษัทแห่งหนึ่ง ดังนี้ค่ะ สาวคนที่หนึ่งบนใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงรอยดำจากสิว ส่วนสาวคนที่สองมีใบหน้าขาวระจ่างใส เธอทั้งคู่มาสมัครงานในตำแหน่งที่ต้องพบปะกับลูกค้า หากลองคิดแบบไม่โลกสวยเกินไปนัก ก็คงได้คำตอบเบื้องต้นอยู่แล้วใช่ไหมคะ ว่าบริษัทจะรับสาวคนไหนเข้าร่วมงาน

เราต้องยอมรับว่าในโลกแห่งความเป็นจริง สาวๆ ที่มีใบหน้าที่ขาวเนียน กระจ่างใส ไร้ที่ติ ย่อมมีข้อได้เปรียบในการตัดสินใจคัดเลือกเข้าทำงาน อีกทั้งบางตำแหน่งก็ที่คัดเฉพาะคนหน้าตาดีเท่านั้นจึงจะมีสิทธิ์ได้เข้าทำงาน นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมสาวๆ ต้องทำหน้าใส นั่นก็เพราะความอยู่รอดของปากท้องนั่นเองค่ะ

3. การเข้าสังคม

ใบหน้าเป็นปราการด่านแรกในการสร้างความประทับใจเมื่อต้องพบปะกับผู้คน ยิ่งสาวๆ คนไหนที่จำเป็นต้องเข้าสังคมเพื่อพบปะผู้คนหน้าใหม่อยู่เป็นประจำ คงจะละเลยเรื่องทำหน้าใส หน้าขาว แบบไร้สิวไร้ฝ้าไปไม่ได้เลย เพราะเมื่อเราทำหน้าใส จะทำให้ใบหน้าสดใส เกลี้ยงเกลา ย่อมช่วยสร้างความมั่นใจให้เราได้อย่างมากในยามพบปะผู้คน และหากมีใครทักว่าเราใบหน้าเนียนใสดูดี ก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกภาคภูมิใจมากขึ้น คุณสาวๆ เห็นด้วยมั้ยคะ…

4. เสน่ห์ดึงดูดใจหนุ่มๆ

ใบหน้าขาวกระจ่างใสออร่าพุ่ง คือ เสน่ห์แรกของหญิงสาวที่สามารถดึงดูดชายหนุ่มให้หยุดความสนใจไว้ที่เราได้อย่างไม่วางสายตา เหตุผลที่ต้องทำหน้าใส ไม่ว่าหนุ่มๆ คนไหนก็คงปฏิเสธไม่ได้เมื่อได้พบเจอสาวหน้าขาวๆ ใสๆ เป็นต้องอยากทำความรู้จักให้มากยิ่งขึ้น นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลของสาวๆ ค่ะ ว่าทำไมต้องทำหน้าใส อยากมีใบหน้าขาวเนียนรอยด่างดำ ซึ่งนอกจากความงามภายนอกแล้ว อีกหนึ่งเสน่ห์ที่จะมัดใจคนรักของเราไว้ได้ตลอด ก็คือความดีงามภายในตัวของเรานั่นเองค่ะ

5. โหงวเฮ้ง

ใบหน้าของคนเรานั้นสามารถบ่งบอกโหวงเฮ้งได้นะคะ  โดยในทางโหงวเฮ้ง ถือว่าใบหน้าของคนเรานั้นมีจุดสำคัญอยู่ 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก โหนกแก้มขวา โหนกแก้มซ้าย และคาง หากทำหน้าใสครบ ทั้ง 5 จุดนี้ ก็สามารถบอกความรุ่งโรจน์และความสำเร็จในชีวิตของสาวๆ ได้นะคะ

สำหรับคนที่จะประสบความสำเร็จนั้นจะมีจุดหนึ่งที่พิเศษโดดเด่นออกมา  หรือบางคนอาจจะมีชีวิตที่ประสบความสำเร็จอย่างราบรื่นแทบจะไม่มีอุปสรรคในชีวิต เพราะ 5 จุดสำคัญบนใบหน้านั้นอวบอิ่มสมบูรณ์ และหน้ามีความสว่างสดใสเปล่งประกายออกมาค่ะ ดังนั้น โหวงเฮ้งที่ดีคือ การทำหน้าใส ใบหน้าอิ่มเอิบ หน้าเนียนสดใส แววตามีประกาย การที่สาวๆทำหน้าใส เรียบเนียน เกลี้ยงเกลา จะช่วยเสริมโหวงเฮ้งให้ชีวิตของสาวๆ ประสบความสำเร็จ รับทรัพย์ฟู่ฟ่าได้ค่ะ

เหตุผลทั้ง 5 ข้อ ที่กล่าวมาทำหมด คือคำตอบของสาวๆ ที่อยากทำหน้าใส มีใบหน้าขาว เนียน ไร้ที่ติ เพราะสาวหน้าใส ย่อมมีชัยไปกว่าครึ่ง หลายคนคงเห็นด้วยกับคำคำนี้แล้วล่ะจริงไหมคะ

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts