ซ่อมแซมใหม่ ให้คืนความสาว “รีแพร์” ไม่ใช่เรื่องน่าอาย..

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

สาวรุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ วัยไหนๆก็ทำ “รีแพร์” ได้ การทำรีแพร์เป็นการผ่าตัดตกแต่งเพื่อกระชับช่องคลอดที่หย่อนคล้อย ซึ่งในปัจจุบันได้รับความสนใจจากสาว ๆ เป็นจำนวนมาก  ผู้หญิงที่มีปัญหาช่องคลอดหลวมไม่กระชับ ส่วนใหญ่ผ่านการแต่งงานรวมไปถึงมีบุตรมาแล้ว ทำให้ขาดความมั่นใจ จึงเข้ารับการรักษาด้วยการทำรีแพร์ เพื่อความสวยงาม เพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น การทำรีแพร์สามารถคืนความสาวและเพิ่มความมั่นใจให้ทั้งสาว ๆ ที่กำลังประสบปัญหาจนทำให้หมดความมั่นใจและเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

ผู้หญิงความสุขและความมั่นใจของผู้หญิง ไม่ได้เกิดจากการมีรูปร่างหน้าตาและผิวพรรณที่ดี และจะไม่มีปัญหาชีวิต เรื่องของจุดซ่อนเร้นหรืออวัยวะเพศหญิง อีกเรื่องที่เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ผู้หญิงต้องไม่ละเลย และต้องหาวิธีการรักษา อาทิ การทำรีแพร์ ซึ่งจุดซ่อนเร้น ในที่นี้หมายถึง หัวหน่าว แคมเล็ก แคมใหญ่ ซึ่งนอกจากจะมีหน้าที่หลักคือเป็นอวัยวะสืบพันธุ์ภายนอกของเพศหญิงแล้ว ยังมีอิทธิพลต่อร่างกายและจิตใจในด้านต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการมีเพศสัมพันธ์ หากมีความผิดปกติเกิดขึ้นบริเวณ ย่อมกลายเป็นปัญหา บั่นทอนความสุข และอาจกลายเป็นปัญหาสั่นคลอนภายในครอบครัว ขาดความมั่นใจในการดำเนินชีวิตคู่ได้ การทำรีแพร์จึงช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้

เรื่องอวัยวะเพศของผู้หญิง เชื่อว่าผู้หญิงหลายคนมีคำถามข้อนี้อยู่ในใจ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าอวัยวะเพศของเรามีความผิดปกติ เพราะผู้หญิงหลายคนอาจจะยังไม่รู้จักจุดซ่อนเร้นของตนเองดีพอ ซึ่งอาจทำให้เกิดความเข้าใจผิดได้ ดังนั้น การเรียนรู้และทำความเข้าใจถึงธรรมชาติของ หัวหน่าว แคมเล็ก และ แคมใหญ่ จึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงจะทำความเข้าใจ เพื่อให้เราสามารถสังเกตและมองเห็นถึงความผิดปกติของอวัยวะเพศ เพื่อจะได้ทำการรักษาและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด และ ตรงใจกัน

การผ่าตัดตกแต่ง หัวหน่าว แคมเล็ก และ แคมใหญ่ โดยส่วนใหญ่มักทำร่วมกับการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่ง รีแพร์  ตกแต่งกระชับช่องคลอด รักษาปัสสาวะเล็ด  ในปัจจุบันการรักษากระชับช่องคลอด การรีแพร์นั้นทำได้สะดวกมากขึ้น ด้วยมีการผ่าตัด ตกแต่งจุดซ่อนเร้นด้วยเลเซอร์ เทคโนโลยีพลังงานคลื่นวิทยุ เข้าไปช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และ อิลาสตินขึ้นมาใหม่ ส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและผนังช่องคลอดแข็งแรง กระชับตึงขึ้น ทั้งบริเวณภายนอกและภายในช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัด ที่สำคัญไม่เจ็บปลอดภัย ไม่ต้องพักฝื้น

การผ่าตัดด้วยเลเซอร์ ทำให้ผลการผ่าตัดมีความแม่นยำมากขึ้น รวมทั้งช่วยลดการสูญเสียเลือดและการบอบช้ำของเนื้อเยื่อลง ปัญหาความผิดปกติของหัวหน่าว แคมเล็ก และแคมใหญ่ การทำรีแพร์สามารถคืนความสาวและเพิ่มความมั่นใจให้ทั้งสาว ๆ ทั้งหลายที่ประสบปัญหาจนทำให้หมดความมั่นใจและเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งนี้การรีแพร์จะได้ผลลัพธ์ที่ดี มีความปลอดภัย ไม่มีความเสี่ยงในการขาดความรู้สึกในการมีเพศสัมพันธ์ ทำให้คุณผู้หญิงกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และมีความสุขทางเพศสัมพันธ์กับคนรักมากขึ้นควรเข้ารับการปรึกษาและรักษากับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำรีแพร์โดยเฉพาะ อย่างรมย์รวินท์ คลินิค ศูนย์บริการความงามที่ครบครัวทุกบริการเรื่องความงาม อย่างผู้รู้จริง…

Share on facebook
Facebook
Share on pinterest
Pinterest
Share on twitter
Twitter
Share on google
Google+

ขอรับคำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ฟรี !

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

Recent Posts